Nhã Phương ngồi một mình bật khóc giữa ồn ào tình cảm với Nhan Phúc Vinh

Nhã Phương ngồi một mình bật khóc giữa ồn ào tình cảm với Nhan Phúc Vinh
HHT - Những cảm xúc của Nhã Phương sau ồn ào tình cảm gần đây với Nhan Phúc Vinh khiến các fan hâm mộ không khỏi xót xa.

Tối ngày 15/4, Lễ trao giải Cánh diều vàng 2018 đã được diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, người nổi tiếng. Mặc dù xuất hiện khá trễ nhưng Nhã Phương vẫn là nhân vật nhận được sự quan tâm của ống kính truyền thông.

Mọi chuyện sẽ không có gì, nếu sau lễ trao giải Cánh diều vàng 2018, tin đồn tình cảm giữa Nhã PhươngNhan Phúc Vinh bỗng nhiên rộ lên nhanh chóng. Cụ thể tại lễ trao giải, Nhã Phương ngồi cạnh Nhan Phúc Vinh. Cả hai liên tục có những cử chỉ thân mật và vui vẻ.

Anh chàng Nhan Phúc Vinh còn nhường chiếc áo vest đang mặc cho Nhã Phương vì cô đang mặc đầm khá "mát mẻ". Nhìn những biểu cảm hạnh phúc của Nhã Phương đối lập hoàn toàn lúc được Trường Giang cầu hôn tại giải Mai Vàng hồi đầu năm, nhiều người không khỏi nghi ngờ.

Nhã Phương ngồi một mình bật khóc giữa ồn ào tình cảm với Nhan Phúc Vinh ảnh 1
Nhã Phương ngồi một mình bật khóc giữa ồn ào tình cảm với Nhan Phúc Vinh ảnh 2

Thậm chí cả hai còn đi ăn uống tới tận 2 giờ sáng mới trở về nhà. Khiến những giả thiết càng thêm có căn cứ.

Với những ồn ào tình ái tự nhiên "rớt xuống", Nhã Phương phải lên tiếng đính chính: "Chúng tôi là bạn thân, chơi với nhau rất lâu rồi, cũng phải được 6 - 7 năm. Mọi người đồn chúng tôi quen nhau, nếu quen nhau thì đã bắt đầu từ 6 - 7 năm trước rồi chứ bây giờ có phải là muộn quá rồi không. Đồn yêu nhau với Nhan Phúc Vinh, cứ có gì đó sai sai".

Về phần Nhan Phúc Vinh, anh chàng điển trai này nói rõ: "Tin đồn tình cảm với Nhã Phương chỉ là tai nạn nghề nghiệp, như một sự cố. Tôi như thế nào thì vẫn như vậy, mọi người sẽ hiểu".

Dù cả hai nhân vật chính đều lên tiếng phủ nhận nhưng hành động tình cảm họ dành cho nhau vẫn khiến khán giả nghi hoặc. 

Mới đây, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân - một người bạn thân của Nhã Phương ở ngoài đời đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của cô tại tiệm làm tóc, cùng với đó là lời động viên người bạn của mình đừng buồn vì những chuyện "tai bay vạ gió". Anh chia sẻ: “Khổ thân Nabi, tự dưng sao quả tạ rơi trúng đầu cái bụp, tự dưng ăn ở hiền lành tử tế vướng phải tin đồn linh tinh. Vậy nên tôi đưa cô gái đi gội đầu, sấy tóc lúc 1h đêm để đời bớt hâm với Nhã Phương. Khóc ít thôi, cười nhiều lên".

Nhã Phương ngồi một mình bật khóc giữa ồn ào tình cảm với Nhan Phúc Vinh ảnh 3

Bộ dạng thất thần khi đọc tin tức của Nhã Phương.

Đoạn clip ngắn sau đó còn ghi lại cận cảnh đôi mắt sưng, ngấn lệ và bộ dạng thất thần của Nhã Phương đang chăm chú theo dõi tin tức trên màn hình điện thoại. Ca sĩ Trung Quân cũng ghi chú thêm “Khóc???” lên hình ảnh, khiến các fan Nhã Phương không khỏi đau lòng khi thấy người đẹp như vậy.

Nhã Phương ngồi một mình bật khóc giữa ồn ào tình cảm với Nhan Phúc Vinh ảnh 4

Đôi mắt sưng húp, ngấn lệ của Nhã Phương khiến các fan không khỏi xót xa.

Nhiều người cho rằng, những ồn ào tình cảm liên tục ập tới trong thời gian qua đã làm Nhã Phương buồn và mệt mỏi đến dường vậy. Hết chuyện Nam Em rồi tới Nhan Phúc Vinh, dù mạnh mẽ tới đầu thì Nhã Phương vẫn chỉ là một cô gái nhỏ bé giữa showbiz lắm thị phi.

Nhã Phương ngồi một mình bật khóc giữa ồn ào tình cảm với Nhan Phúc Vinh ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm