Nhã Phương nói gì khi Trường Giang trở thành "người yêu màn ảnh" của Hoa hậu Tiểu Vy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Tiểu Vy đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim "Chủ Tịch Giao Hàng" và người đóng cặp với cô chính là danh hài Trường Giang. Mới đây, Nhã Phương đã có nhiều chia sẻ thú vị khi thấy chồng mình trở thành người yêu trên phim của Hoa hậu xinh đẹp.

Chủ Tịch Giao Hàng đánh dấu màn hợp tác thú vị giữa Hoa hậu Tiểu Vy và nam diễn viên Trường Giang. Trong buổi gặp gỡ truyền thông để quảng bá cho bộ phim, diễn viên Trường Giang hài hước tiết lộ dù anh và Hoa hậu Tiểu Vy có khá nhiều cảnh tình cảm nhưng không phải là cảnh hôn. Nguyên nhân là bởi nguyện vọng của Tiểu Vy: Nếu phải đóng cảnh hôn sẽ đóng với HIEUTHUHAI.

Nhã Phương nói gì khi Trường Giang trở thành "người yêu màn ảnh" của Hoa hậu Tiểu Vy? ảnh 1
Nhã Phương nói gì khi Trường Giang trở thành "người yêu màn ảnh" của Hoa hậu Tiểu Vy? ảnh 2

Bị đàn anh trêu chọc, Hoa hậu Tiểu Vy bật cười hỏi lại: "Hồi nào vậy chú?". Trường Giang vẫn tiếp tục đùa thêm: "Sao con? Mê thì nói mê chứ có gì đâu?" khiến mọi người đều cười "té ghế".

Nhã Phương nói gì khi Trường Giang trở thành "người yêu màn ảnh" của Hoa hậu Tiểu Vy? ảnh 3
Nhã Phương nói gì khi Trường Giang trở thành "người yêu màn ảnh" của Hoa hậu Tiểu Vy? ảnh 4

Dàn diễn viên phim nhận được nhiều sự chú ý của khán giả và truyền thông, báo chí.

Đặc biệt, bà xã Trường Giang cũng tới sự kiện để cổ vũ cho sản phẩm nghệ thuật mới của chồng. Nhã Phương ngay lập tức nhận được câu hỏi có cảm nhận thế nào khi ông xã đóng người yêu của một Hoa hậu xinh đẹp. Trường Giang quan tâm hỏi Nhã Phương có muốn phát biểu hay không và còn đi xuống để đưa micro cho bà xã. Khi thấy MC Liêu Hà Trinh đã tiến tới Nhã Phương trước, Trường Giang mới trở về chỗ ngồi của nam diễn viên chính.

Nhã Phương nói gì khi Trường Giang trở thành "người yêu màn ảnh" của Hoa hậu Tiểu Vy? ảnh 5

Nhã Phương vui vẻ gửi lời cảm ơn mọi người đã tới chúc mừng phim mới của Trường Giang. Cô mỉm cười chia sẻ tiếp: "Khi Phương xem trích đoạn phim, Phương không nghĩ người trên màn hình là chồng của mình. Nói thật lòng, Phương cảm nhận bộ phim rất ngôn tình, rất dễ thương. Thật sự Phương rất thích. Phương không hề nghĩ kiểu như: "Sao ông chồng mình lại vậy nhỉ?" mà chỉ cảm thấy dễ thương thôi. Nếu cảnh tình cảm đó để Hiếu với Vy đóng chắc sẽ đẹp hơn đó, nhưng mà đóng với chồng Phương thì thôi cũng được (cười lớn). Còn lại Phương thấy bình thường, không có vấn đề gì".

Về phía Hoa hậu Tiểu Vy, cô thú nhận khi đọc kịch bản xong đã trao đổi với đàn anh Trường Giang là sẽ không đóng cảnh quá thân mật hay cảnh hôn vì cảm thấy ngại. Trường Giang cũng đã đồng ý với ý kiến này nhưng khi ra phim trường, nghe mọi người trong đoàn phim tiết lộ vẫn có cảnh hôn, Hoa hậu Tiểu Vy tâm sự cô cảm thấy khá sợ. Sau đó, Hoa hậu Tiểu Vy được Trường Giang và đạo diễn Đức Thịnh tạo điều kiện để có tâm lý thoải mái nhất khi đóng phim.

Nhã Phương nói gì khi Trường Giang trở thành "người yêu màn ảnh" của Hoa hậu Tiểu Vy? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm