Nhã Phương thoát xác “nữ hoàng nước mắt", đánh đấm điêu luyện trong phim mới

Nhã Phương thoát xác “nữ hoàng nước mắt", đánh đấm điêu luyện trong phim mới
HHT - Dự án điện ảnh "Hoán Đổi" do Việt Hương, Nhã Phương thủ vai đã chính thức khởi động trở lại sau gần 1 năm thực hiện hậu kỳ.

Sau khi trễ hẹn với khán giả vào năm ngoái, phim Hoán Đổi tiếp tục tung teaser thứ 2 hé lộ màn "lột xác" của Nhã Phương với những màn đánh đấu của nữ diễn viên vốn chỉ được nhìn nhận đẹp mong manh lấy cảm tình của khán giả bằng nước mắt. Đoạn teaser cũng không thiếu những miếng hài hước quen thuộc của Việt HươngTrấn Thành.  

Nhã Phương thoát xác “nữ hoàng nước mắt", đánh đấm điêu luyện trong phim mới ảnh 1
Nhã Phương thoát xác “nữ hoàng nước mắt", đánh đấm điêu luyện trong phim mới ảnh 2

Hoán Đổi là câu chuyện dở khóc dở cười khi cô ca sĩ Tiên Tiên (Nhã Phương) vô tình bị cơn lốc xoáy đánh tráo thể xác với vị võ sư (Việt Hương) trở thành võ sư của một võ quán. Ngược lại, Việt Hương bị hoán đổi mang tâm hồn cô ca sĩ Tiên Tiên xinh đẹp, nhưng bề ngoài là thể xác của “bà già võ sư" tóc bạc, da nhăn nheo. Tấn hài kịch cũng từ đây bắt đầu khi cả 2 phải đối điện với cuộc sống hằng ngày của mình.

Nhã Phương thoát xác “nữ hoàng nước mắt", đánh đấm điêu luyện trong phim mới ảnh 3

Đạo diễn Võ Thanh Hoà cho biết anh muốn đưa vào phim những ý tưởng mới lạ chưa được khai thác trước đó ở Việt Nam, “mượn" những yếu tố kỳ ảo, vô thực có phần siêu nhiên để truyền tải thông điệp về con người. Vị đạo diễn chia sẻ về điều tâm đắc nhất của dự án lần này: "Dù trong hoàn cảnh tồi tệ kinh khủng như thế nào thì bản thân mình vẫn luôn có giá trị đặt để ở đâu đó và cuối con đường của của tất cả sự bế tắc chắc chắn vẫn còn một lối đi để ta tìm lại đúng nơi bản thân thuộc về." 

Nhã Phương thoát xác “nữ hoàng nước mắt", đánh đấm điêu luyện trong phim mới ảnh 4

Hoán Đổi dự sẽ tạo nên sức hút với dàn diễn viên phòng vé nổi tiếng như Trấn Thành, Việt Hương, Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Huỳnh Lập, Mai Bảo Ngọc, Kim Thư - hứa hẹn sẽ là bộ phim giải trí đầy tính nhân văn về cuộc sống dành cho gia đình vào dịp 2/9 tới đây.  

Nhã Phương thoát xác “nữ hoàng nước mắt", đánh đấm điêu luyện trong phim mới ảnh 5

Hoán Đổi dự kiến công chiếu tại các rạp từ 31/8/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm