Nhã Phương tiết lộ nguyên nhân thông báo việc kết hôn chậm trễ tới khán giả

Nhã Phương tiết lộ nguyên nhân thông báo việc kết hôn chậm trễ tới khán giả
HHT - Nhã Phương đã chính thức thừa nhận thông tin về việc mình sắp kết hôn là hoàn toàn chính xác. Ngoài ra, nữ diễn viên xinh đẹp còn tiết lộ nguyên nhân tại sao lại chờ đến sát ngày mới thông báo tới khán giả.

Chiều nay 20/8, cư dân mạng hoàn toàn bất ngờ trước thông tin Nhã Phương sắp lên xe hoa vào thời gian tới. Theo thông tin của chính quản lý nữ diễn viên tiết lộ, Nhã Phương sẽ làm lễ đính hôn trong tháng 8/2018 và chính thức lên xe hoa vào tháng 9/2018.

 
Nhã Phương tiết lộ nguyên nhân thông báo việc kết hôn chậm trễ tới khán giả ảnh 1

Sau khi thông tin được đăng tải rầm rộ khắp các phương tiện truyền thông, cuối cùng Nhã Phương đã có những chia sẻ đầu tiên gửi đến các khán giả của mình. Theo đó, Nhã Phương cho biết khoảng thời gian qua cô rất bận rộn vì vướng lịch trình quay phim ở nhiều tỉnh. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng lo lắng về vấn đề "Nói trước bước không qua". Cô cho biết phải thật sự ổn định thì mới thông báo chính thức tới mọi người.

Nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi vì đã để mọi người biết đến thông tin này qua nhiều nguồn, chứ không phải trực tiếp từ cô. Nhã Phương hy vọng khán giả sẽ vẫn luôn thương yêu và sẽ chúc phúc cho mình.

Nhã Phương tiết lộ nguyên nhân thông báo việc kết hôn chậm trễ tới khán giả ảnh 2

Dòng trạng thái thông báo về việc kết hôn của Nhã Phương.

Nguyên văn dòng tâm thư chia sẻ của Nhã Phương về việc kết hôn vào tháng 9 tới:

"Xin chào cả nhà thương yêu.

Trong những ngày gần đây, có lẽ mọi người đã đọc khá nhiều thông tin về đám cưới Phương, Phương xin lỗi vì đã để mọi người biết đến thông tin này qua nhiều nguồn chứ không phải trực tiếp từ Phương. Suốt mấy tuần vừa qua Phương vừa phải lo lắng nhiều việc và vừa phải hoàn thành lịch quay phim của mình ở nhiều tỉnh xa nên rất áp lực. Hôm nay Phương về lại Sài Gòn để chuẩn bị tiếp những cảnh quay ở đây và tranh thủ nghỉ ngơi được 1 ngày, nên ngồi tâm sự cùng mọi người.

Thực sự Phương đã rất băn khoăn trong việc nên hay không nên thông báo việc này. Một phần Phương sợ "Nói trước bước không qua" nên Phương không chia sẻ sớm hơn cùng cả nhà được. Tuy nhiên, Phương luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì luôn được cả nhà quan tâm, yêu thương, động viên trong công việc cũng như cuộc sống. Nên hôm nay Phương chính thức chia sẻ đến cả nhà: Phương sẽ đính hôn và lên xe hoa trong thời gian ngắn sắp tới. Xin lỗi cả nhà một lần nữa vì sự chia sẻ chậm trễ này, mong rằng cả nhà vẫn luôn thương yêu và sẽ chúc phúc cho Phương nha.

Hiện tại Phương chỉ tâm sự được vậy thôi, mọi việc vẫn đang được chuẩn bị, sẽ có dịp Phương tâm sự nhiều hơn với cả nhà nha. Yêu cả nhà", Nhã Phương viết.

Nhã Phương tiết lộ nguyên nhân thông báo việc kết hôn chậm trễ tới khán giả ảnh 3

Về phía Trường Giang, nam diễn viên cho biết hiện tại anh đang quay phim và từ chối trả lời về vấn đề này.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm