Nhã Phương trở thành bà xã của "Voi biển" Trương Thế Vinh trong phim điện ảnh mới

HHT - Sau thời gian nghỉ sinh con đầu lòng, diễn viên Nhã Phương sẽ trở lại với điện ảnh trong bộ phim giật gân, ly kì mang tên "Song Song".

Được biết, Song Song là tác phẩm thứ hai của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, người từng gây chú ý với phim đầu tay Ống Kính Sát NhânTrong lần trở lại này, Nhã Phương sẽ vào vai một người phụ nữ có gia đình hạnh phúc bên người chồng thành đạt và con gái nhỏ. Đóng cặp cùng cô là Trương Thế Vinh - anh chàng “voi biển” trong gameshow ăn khách Chạy Đi Chờ Chi.

Dù đây không phải lần đầu tiên Nhã Phương làm mẹ trên màn ảnh nhưng vai diễn này mang ý nghĩa đặc biệt với Nhã Phương, bởi cô vừa chính thức có con và hiểu được cảm xúc của một người mẹ như thế nào.

Nhã Phương trở thành bà xã của "Voi biển" Trương Thế Vinh trong phim điện ảnh mới ảnh 1 Diễn viên Nhã Phương
Nhã Phương trở thành bà xã của "Voi biển" Trương Thế Vinh trong phim điện ảnh mới ảnh 2 Diễn viên Trương Thế Vinh

Nhã Phương cho biết cô có chút hồi hộp nhưng cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. “Trong một năm qua, Nhã Phương dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ nhưng vẫn luôn thấy nhớ ống kính máy quay. Phương chọn Song Song là dự án trở lại bởi khi đã làm mẹ, mình cảm thấy có sự đồng cảm sâu sắc với nhân vật chính - một người phụ nữ dành hết tình cảm cho con gái và gia đình. Tối nào, Phương cũng tranh thủ đọc kịch bản ở nhà, trau dồi lại vốn diễn xuất và rất nóng lòng được gặp lại khán giả qua những vai diễn mới lạ”, nữ diễn viên cho biết.

Nhã Phương trở thành bà xã của "Voi biển" Trương Thế Vinh trong phim điện ảnh mới ảnh 3 Nhã Phương và Trương Thế Vinh vào vai đôi vợ chồng trong phim
Nhã Phương trở thành bà xã của "Voi biển" Trương Thế Vinh trong phim điện ảnh mới ảnh 4

Nhã Phương bên cạnh bé Rona Bảo Tiên

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, Song Song là bộ phim pha trộn giữa các thể loại li kì, giật gân và tâm lý đặt trong bối cảnh hai cơn bão lớn của năm 1999 và 2020. Lấy cảm hứng từ khái niệm “hiệu ứng cánh bướm”, bộ phim là câu chuyện về một người phụ nữ phải tìm cách sửa chữa sai lầm của mình khi vô tình thay đổi quá khứ, khiến cuộc sống hiện tại bị đảo lộn.

Nhã Phương trở thành bà xã của "Voi biển" Trương Thế Vinh trong phim điện ảnh mới ảnh 5

Song Song đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 25/9/2020.

Nhã Phương trở thành bà xã của "Voi biển" Trương Thế Vinh trong phim điện ảnh mới ảnh 6
MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm