Nhã Phương vinh dự trở thành Đại sứ Nhân ái của Tháng Nhân đạo Quốc gia

Nhã Phương vinh dự trở thành Đại sứ Nhân ái của Tháng Nhân đạo Quốc gia
HHT - Sáng ngày 11/5, Nhã Phương đã có mặt tại tượng đài cảm tử Đền Ngọc Sơn, Hà Nội để cùng tham gia các hoạt động của tháng Nhân đạo Quốc gia. Đây là lần thứ hai liên tiếp Nhã Phương tham dự với vai trò là đại sứ của chương trình.

Diện trên mình tà áo dài đỏ thướt tha, Nhã Phương nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ có mặt tại chương trình Lễ phát động Tháng Nhân đạo 2019 với chủ đề “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa” và Kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế 8/5. Ngoài ra, trong thời gian tới, Nhã Phương sẽ cùng Hội Chữ Thập Đỏ tham gia nhiều hoạt động giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là chương trình nhắn tin "Mái ấm nhân đạo cho người nghèo vùng biên"

Nhã Phương vinh dự trở thành Đại sứ Nhân ái của Tháng Nhân đạo Quốc gia ảnh 1

Chia sẻ với chương trình, Nhã Phương cho biết cô lấy làm vinh dự và tự hào khi được Hội Chữ Thập Đỏ giao cho trọng trách là đại sứ của tháng Nhân đạo Quốc gia. Với trọng trách quan trọng này, cô muốn lan toả ý nghĩa tốt đẹp của chương trình đến đông đảo người dân, đặc biệt là những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở vùng biên. Cô còn muốn kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hãy chung sức giúp đỡ đến những hoàn cảnh khó khăn này để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Nhã Phương vinh dự trở thành Đại sứ Nhân ái của Tháng Nhân đạo Quốc gia ảnh 2

Trong khuôn khổ của chương trình, Nhã Phương vinh dự được cùng các đồng chí lãnh đạo cấp cao của nhà nước tiến lên sân khấu trao 205 căn nhà tình thương cho những hoàn cảnh khó khăn và hơn 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh khó khăn vươn lên học giỏi. Như vậy, đến thời điểm này, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã nhận được ủng hộ và cam kết ủng hộ với tổng kinh phí là 33 tỷ 265 triệu đồng.

Nhã Phương vinh dự trở thành Đại sứ Nhân ái của Tháng Nhân đạo Quốc gia ảnh 3

Có cơ hội được đồng hành và làm việc cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Nhã Phương nhìn thấy được sứ mệnh cao cả mà Hội muốn hướng đến. Cô hy vọng sẽ cùng được đồng hành nhiều hơn nữa trong các chiến dịch thiện nguyện, nhân đạo giúp đỡ người nghèo, đặc biệt là người nghèo và phụ nữ. Trong các hoạt động mà Nhã Phương tham gia, cô sẽ cố gắng tận dụng hình ảnh của bản thân để hành động cho những dự án vì cộng đồng.

Nhã Phương vinh dự trở thành Đại sứ Nhân ái của Tháng Nhân đạo Quốc gia ảnh 4

Thời gian vừa qua, không chỉ tham gia các hoạt động phim ảnh mà Nhã Phương còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân ái. Cô cho biết, dù bận rộn cách mấy nhưng mỗi khi được giúp đỡ cho cộng đồng, cô đều dành hết thời gian và công sức của mình để tham dự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm