Nhã Phương xác nhận thông tin sẽ làm lễ đính hôn và sớm "về chung một nhà" với Trường Giang

Nhã Phương xác nhận thông tin sẽ làm lễ đính hôn và sớm "về chung một nhà" với Trường Giang
HHT - Sau thời gian im lặng trước tin đồn đám cưới với Trường Giang, phía Nhã Phương chính thức xác nhận với báo chí chiều 20/8 rằng cô và Trường Giang sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 9. Cả hai sẽ làm lễ đính hôn cuối tháng 8.

Chiều 20/8, đại diện truyền thông của Nhã Phương chính thức xác nhận rằng cô và Trường Giang sẽ tổ chức lễ đính hôn và đám cưới. Trong thông tin gửi đến báo chí, nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi vì đã không trực tiếp chuyển tải thông tin này đến người hâm mộ mà thông tin lại đến từ những đơn vị truyền thông.

Nhã Phương xác nhận thông tin sẽ làm lễ đính hôn và sớm "về chung một nhà" với Trường Giang ảnh 1

Sau hàng loạt sóng gió, cuối cùng hai diễn viên nổi tiếng của làng điện ảnh Việt cũng đã về chung một nhà

Trong nội dung gửi báo chí, phía đại diện diễn viên Nhã Phương cho biết:

"Thời gian vừa qua, sự quan tâm của mọi người về việc Nhã Phương có kết hôn hay không đã khiến cho chúng tôi cảm thấy rất cảm kích, hạnh phúc nhưng lại cũng vô cùng áp lực. Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh xa trong suốt mấy tuần qua nên chúng tôi đã chưa thể sắp xếp để có 1 câu trả lời chính xác cho mọi người. Chúng tôi xin xác nhận – Nhã Phương đang chuẩn bị kết hôn. Mọi việc đang được gia đình hai bên chuẩn bị, theo kế hoạch thì Nhã Phương sẽ có 1 buổi Lễ Đính hôn trong tháng 08/2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 09/2018."

Nhã Phương xác nhận thông tin sẽ làm lễ đính hôn và sớm "về chung một nhà" với Trường Giang ảnh 2

Trước chia sẻ của Nhã Phương, phía diễn viên Trường Giang từ chối trả lời những câu hỏi của báo chí.

Trường Giang Nhã Phương bắt đầu hẹn hò sau khi đóng chung phim 49 ngày yêu. Sau 3 năm yêu, cả hai nhiều lần vướng tin chia tay vì tính đào hoa của Trường Giang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm