Nhã Phương xinh như công chúa khi thử đồ dự show của NTK Lê Thanh Hòa

Nhã Phương xinh như công chúa khi thử đồ dự show của NTK Lê Thanh Hòa
HHT - Nhã Phương, Minh Triệu cùng loạt mỹ nhân Việt hào hứng đến showroom của NTK Lê Thanh Hòa để thử trang phục chuẩn bị cho đêm diễn ngày 20/4.
Nhã Phương xinh như công chúa khi thử đồ dự show của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 1

Thời gian gần đây Nhã Phương thường xuyên xuất hiện với các thiết kế của nhà mẫu Lê Thanh Hòa trên thảm đỏ các sự kiện. Trong show diễn ra mắt BST mới của anh tối nay, Nhã Phương cũng sẽ đến với vai trò khách mời.

Nhã Phương xinh như công chúa khi thử đồ dự show của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 2

Để chuẩn bị cho buổi diễn, cô và loạt người đẹp của showbiz như Minh Triệu, Khánh My, Tường Linh, Thuỳ Dung đã đến showroom thử đồ.

Nhã Phương xinh như công chúa khi thử đồ dự show của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 3

BST mới của Lê Thanh Hòa mang tên Mặt Trời phương Đông với màu sắc xuyên suốt là trắng, vàng, kem. Không chỉ thu hút ở ý tưởng và form dáng, các chất liệu: Ánh kim, ren, lưới, organza, chiffon, linen, tuýt... cũng mang đến nhiều nét mới mẻ và độc đáo cho từng thiết kế. 

Nhã Phương xinh như công chúa khi thử đồ dự show của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 4

Show diễn lần này của Lê Thanh Hòa sẽ có 50 thiết kế được trình diễn. Ngoài Nhã Phương, Minh Triệu, Khánh My… hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng khác như Đông Nhi, Đỗ Mỹ Linh, Huyền My, Phạm Quỳnh Anh, Diễm Trang… cũng sẽ đến vịnh Hạ Long để ủng hộ anh. 

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

HHT - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 bước sang đêm diễn thứ hai. Trước giờ G, không khí của thảm đỏ trở nên nóng hơn bao giờ hết với màn “đọ sắc” của dàn mỹ nhân showbiz Việt: Diễn viên Nhã Phương thú hút ánh nhìn với thiết kế thanh lịch, diễn viên Diệu Nhi diện thiết kế khoe đôi chân thon...