Nhà sản xuất "SKY Castle" nhờ cảnh sát điều tra người làm rò rỉ kịch bản

Nhà sản xuất "SKY Castle" nhờ cảnh sát điều tra người làm rò rỉ kịch bản
HHT - JTBC thừa nhận kịch bản gốc tập 17, 18 đã bị lộ và xin lỗi khán giả.

SKY Castle - bộ phim về quá trình nuôi dạy con cái của các gia đình giàu có đang trở thành hiện tượng tại Hàn Quốc với mức rating gần 20%. SKY Castle trở thành phim có tỷ suất người xem cao nhất lịch sử đài cáp, vượt thành tích của "bom tấn" Reply 1988. Tuy nhiên, đoàn làm phim cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề, trong đó có chuyện lộ kịch bản.

Nhà sản xuất "SKY Castle" nhờ cảnh sát điều tra người làm rò rỉ kịch bản ảnh 1

Vào ngày 16/1, những bức hình chụp kịch bản tập 17, 18 của SKY Castle đã rò rỉ trên mạng xã hội. Ban đầu, JTBC cam đoan kịch bản vẫn được bảo mật. Nhưng đến ngày 17/1, đài truyền hình đã thừa nhận kịch bản gốc đã bị lộ và xin lỗi khán giả. 

Đội ngũ sản xuất của SKY Castle đã chính thức yêu cầu cảnh sát điều tra về sự việc. JTBC quyết tâm bắt người làm lộ kịch bản chịu trách nhiệm hình sự, đồng thời cảnh báo cư dân mạng không tiếp tục lan truyền nội dung những tập chưa lên sóng của SKY Castle.

Nhà sản xuất "SKY Castle" nhờ cảnh sát điều tra người làm rò rỉ kịch bản ảnh 2

SKY Castle ban đầu dự định kết thúc ở tập 16, nhưng vì phản ứng của khán giả quá tốt, phim đã tăng dung lượng lên 20 tập. JTBC khẳng định biên kịch Yoo Hyun Mi vẫn đang hoàn thiện tập 20, nên mọi đồn đoán về đoạn kết của phim đều không có cơ sở.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm