Nhà thiết kế Công Trí bất ngờ xin lỗi hẹn với Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017

Nhà thiết kế Công Trí bất ngờ xin lỗi hẹn với Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017
HHT - Sự vắng mặt của NTK hàng đầu Việt Nam - Nguyễn Công Trí tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam đã khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối.

Nhà thiết kế Công Trí là “khách quen” của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, với nhiều bộ sưu tập để lại dấu ấn khó phai trong lòng giới hâm mộ. Tuy nhiên, NTK hàng đầu Việt Nam lại bất ngờ lỡ hẹn với sự kiện thời trang quan trọng này. Đây sẽ là thông tin khiến người hâm mộ có phần tiếc nuối.

Nhà thiết kế Công Trí bất ngờ xin lỗi hẹn với Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 ảnh 1

BTC Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 - Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 đã từng đề cập đến chuyện tham gia trình diễn của nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam - Công Trí. BTC rất mong muốn sự xuất hiện của nhà thiết kế Công Trí sẽ làm “mãn nhãn” những tín đồ của thời trang Việt Nam và bạn bè Quốc tế với bộ sưu tập Em Hoa gây tiếng vang tại Tuần lễ thời trang Tokyo. Ngay bản thân nhà thiết kế Công Trí cũng bày tỏ mong muốn được góp mặt trong ngày hội thời trang mang tầm cỡ quốc tế lớn nhất năm được tổ chức thường niên tại Việt Nam. 

Nhà thiết kế Công Trí bất ngờ xin lỗi hẹn với Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 ảnh 2

Công Trí đã từng chia sẻ rằng, mỗi lần tham dự Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam là một lần anh được sống trong không khí lễ hội thời trang thực sự. Điều đó được chứng minh qua 3 năm tổ chức, Công Trí luôn là gương mặt được đón đợi, mong chờ.

Nhưng, vì một lý do đột xuất nên nhà thiết kế Công Trí không thể có mặt tại Việt Nam từ ngày 20/4/2017 nên không thể trình diễn bộ sưu tập Em Hoa trong ngày mở màn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 - Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017. Thông qua BTC, nhà thiết kế cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả mộ điệu và hẹn sẽ tái ngộ vào một dịp gần nhất.

Nhà thiết kế Công Trí bất ngờ xin lỗi hẹn với Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 ảnh 3

Nhà thiết kế cũng bày tỏ sự ủng hộ và dõi theo những hoạt động của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 - Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 dẫu không có mặt ở Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà thiết kế Công Trí cũng gửi lời chúc cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 - Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 thành công rực rỡ với tầm vóc của một sự kiện thời trang Quốc tế duy nhất được tổ chức thường niên tại Việt Nam.

Nhà thiết kế Công Trí bất ngờ xin lỗi hẹn với Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 ảnh 4

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 - Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 vẫn tiếp tục diễn ra với những mẫu thiết kế, những bộ sưu tập đặc sắc của các nhà thiết kế tài hoa từ trong cho tới tới ngoài nước.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm