Nhà thiết kế nổi tiếng Kate Spade tử vong tại nhà riêng, cảnh sát nghi ngờ do tự sát

Nhà thiết kế nổi tiếng Kate Spade tử vong tại nhà riêng, cảnh sát nghi ngờ do tự sát
HHT - Chủ nhân của thương hiệu Kate Spade đình đám của Mỹ đã qua đời ở tuổi 55.

Kate Spade, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng đã treo cổ trong phòng ngủ tại nhà riêng ở New York, Mỹ vào hôm thứ 3 vừa qua.

Nhà thiết kế nổi tiếng Kate Spade tử vong tại nhà riêng, cảnh sát nghi ngờ do tự sát ảnh 1

Thi thể của Spade được tìm thấy bởi người giúp việc vào khoảng 10:20 sáng. Chồng của cô Andy Spade đang ở trong nhà vào thời điểm đó trong khi con gái 13 tuổi của họ đang ở trường. Mặc dù chưa có thông báo chính thức, cảnh sát tin rằng cô qua đời do tự sát. Một mảnh giấy gửi lời nhắn cho con gái được tìm thấy tại hiện trường. Gia đình cũng cho biết cô đã vật lộn với căn bệnh trầm cảm trong nhiều năm nay.

Nhà thiết kế nổi tiếng Kate Spade tử vong tại nhà riêng, cảnh sát nghi ngờ do tự sát ảnh 2

Kate Spade tên khai sinh là Katherine Noel Brosnahan, sinh ra tại thành phố Kansas, Missouri. Cô là một biên tập viên thời trang tại tạp chí Mademoiselle, trước khi cô và Andy Spade cho ra mắt công ty thiết kế mang tên Kate Spade New York vào năm 1993. Cặp đôi này kết hôn vào một năm sau đó.

Kate Spade New York hiện có hơn 140 cửa hàng bán lẻ khắp Hoa Kỳ và hơn 175 cửa hàng quốc tế. Sản phẩm của Kate, đặc biệt là túi xách rất được ưa chuộng vì kiểu dáng và màu sắc lạ mắt. Nhiều người nổi tiếng, trong đó có Công nương nước Anh Kate Middleton thường xuyên sử dụng trang phục từ thương hiệu này.

Theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm