Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận được nhiều sự ủng hộ khi làm liveshow thiếu nhi

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận được nhiều sự ủng hộ khi làm liveshow thiếu nhi
HHT - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa giới thiệu với truyền thông về Liveshow nhạc thiếu nhi đầu tiên của mình với chủ đề “Gia đình nhỏ – Hạnh phúc To” sẽ diễn ra vào tối 20/5/2018, tại nhà hát Bến Thành.

Liveshow thiếu nhi này cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp sáng tác của Nguyễn Văn Chung sau 3 năm chuyên tâm sáng tác mảng đề tài thiếu nhi, và tính đến nay anh đã có trong tay hơn 100 ca khúc thiếu nhi, đang trong quá trình thực hiện quyển sách nhạc 100 bài hát thiếu nhi phần 2, sau khi phần 1 được đón nhận nồng nhiệt và được đánh giá tích cực vào năm ngoái.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận được nhiều sự ủng hộ khi làm liveshow thiếu nhi ảnh 1

Nói về live show lần này, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ, Gia đình nhỏ hạnh phúc to là liveshow anh đã ấp ủ từ khi mới đặt bút viết những bài thiếu nhi đầu tiên và tên live show cũng chính là tên của bài thiếu nhi đầu tiên anh viết. Liveshow giới thiệu những sáng tác về thiếu nhi nổi tiếng của Nguyễn Văn Chung trong suốt thời gian qua.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận được nhiều sự ủng hộ khi làm liveshow thiếu nhi ảnh 2

Live show có sự tham gia biểu diễn của các giọng ca nhí được yêu thích hiện nay như các bé Bảo An, Bào Ngư, Gia Khiêm, Thư Kỳ… và loạt ca sĩ khách mời nổi tiếng như Phan Đinh Tùng, Thanh Ngọc, Nguyễn Phi Hùng, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Don Nguyễn, Quốc Thuận… Đặc biệt, lần đầu tiên Nguyễn Văn Chung cũng đưa cô con gái 8 tuổi của mình tham gia show diễn.

Để đảm bảo không ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi và học tập của các khán giả nhí vào ngày hôm sau, đêm nhạc chỉ diễn ra trong khoảng 1 giờ. Ngoài ra, trước khi chương trình chính thức diễn ra, các bé được giao lưu chụp ảnh, ký tặng sách cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng như thưởng thức một chương trình ảo thuật đặc biệt.

Nguyễn Văn Chung nổi tiếng từ năm 2005 với các ca khúc được nhiều khán giả trẻ yêu thích như Vầng trăng khóc, Mộng thủy tinh, Tình yêu mang theo... Những năm sau đó, tên tuổi anh gắn liền với nhiều ca sĩ nổi tiếng. Đang ăn khách với những bản tình ca, Nguyễn Văn Chung rẽ sang dòng nhạc thiếu nhi. Sau 3 năm miệt mài, Nguyễn Văn Chung đã sáng tác hơn 100 ca khúc được phát và dạy học trong các trường mầm non, tiểu học khắp cả nước. 

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm