Nhân dịp năm mới, gia đình Đom Đóm muốn gửi gắm những điều ấm áp này tới Jack

HHT - Jack giản dị, dễ gần như thế nào thì những điều ước của Đom Đóm cũng vậy. Lời nhắn nào dành cho Jack cũng vô cùng ấm áp và chạm đến trái tim bao người.

Bánh Canh Cua: Cám ơn “em bé” (JACK) đã luôn bảo vệ tụi chị, trước mặt mọi người bé lúc nào cũng tỏ ra mình hông sao nhưng tụi chị biết em đang xoay sở rất nhiều thứ. Ở độ tuổi trẻ măng dậy mà em làm được nhiều điều “đỉnh của chóp” như năm vừa rồi là giỏi lắm lắm luôn đó. Nhớ cách đây mấy hôm lướt facebook xem mấy tấm Jack bảo vệ fan nè ta nói nó ấm lòng dễ sợ. Em bé ơi, em hãy cứ tận hưởng tuổi trẻ của mình nha, còn lại có tụi chị bảo vệ em hết!

Nhân dịp năm mới, gia đình Đom Đóm muốn gửi gắm những điều ấm áp này tới Jack ảnh 1

Gia Huy Lê: Em không muốn nói quá nhiều về những sản phẩm âm nhạc của anh. Em không biết phải nói sao nữa, nó là thứ gì đó em không thể nói bằng lời được, một điều em chưa từng làm được. Nghe nhạc của anh em như hổ mọc thêm đôi cánh. “Ờ mây zing gút chóp anh”! Tóm lại em chỉ muốn nói là nhạc anh quá OK.

Kim Ngânn: Năm mới em chúc anh của Đóm luôn tràn đầy sức khỏe, luôn tươi cười và hạnh phúc. Chỉ mong anh bình an và khỏe mạnh là được òi. Nhớ ăn nhiều vào đừng để sức khỏe bị tổn hại. Làm gì thì làm sức khỏe vẫn là trên hết nghen anh. I love you.

Nhân dịp năm mới, gia đình Đom Đóm muốn gửi gắm những điều ấm áp này tới Jack ảnh 2

Hiểu Tâm: Mong Jack đừng thức khuya nữa, ăn uống điều độ để cho mập lên. Làm việc vừa thôi giữ sức khỏe nhé!

Nguyễn Hoàng Anh: Năm mới chúc anh sẽ có thật nhiều sức khỏe, an yên và gặt hái được nhiều thành công hơn. Lo cho bản thân nhiều hơn anh nhé, làm việc thì làm nhưng phải lo ăn uống đúng cữ, ăn nhiều vô đừng bỏ bữa qua loa, phải đặt sức khỏe lên trước tiên. Chỉ cần thấy anh khỏe mạnh, ăn nhiều Đóm chúng em mới an lòng.

Nhân dịp năm mới, gia đình Đom Đóm muốn gửi gắm những điều ấm áp này tới Jack ảnh 3

Xuân Khánh: Năm vừa qua Jack đã vất vả rất nhiều nhưng anh vẫn luôn cố gắng ra quá trời sản phẩm cho tụi em, hiếm ai hoạt động chăm chỉ như Jack lắm, nhiều lúc nhìn Jack ốm nhom mà Đom Đóm tụi em xót gì đâu luôn á! Mong rằng trong năm mới này anh cứ từ từ thui, dành thời gian nghỉ ngơi thật nhiều, tụi em đợi được hết đó. Jack tăng thêm 3 kí, Đóm có quà liền hihi…

Tạng Đù: Năm 15 tuổi, thế giới quan nơi em đã thêm màu thêm vẻ khi biết đến anh. Năm 16 tuổi, tâm hồn em muôn hình vạn trạng khi được theo dõi anh qua từng âm sắc anh viết. Năm 17 tuổi, đồng hành cùng anh 3 năm tròn rồi, chỉ biết chúc anh năm mới an lành và hạnh phúc. Em mong anh sẽ sống thật vui vẻ, tận hưởng mọi tươi đẹp mà cuộc đời ban đến, luôn mỉm cười vượt qua khó khăn. Quan trọng hơn cả, em mong mọi khoảnh khắc anh cống hiến cho cuộc đời này sẽ không bao giờ làm anh tiếc nuối!

Nhân dịp năm mới, gia đình Đom Đóm muốn gửi gắm những điều ấm áp này tới Jack ảnh 4

Lương Thanh Tâm: Trụ cột “Ngôi nhà Đom Đóm” năm mới bình an trong tim, mọi việc suôn sẻ, thành công thuận lợi trong sự nghiệp. Đặc biệt nhớ giữ sức khỏe để còn cho ra thêm nhiều nhiều sản phẩm mới nữa, ăn nhiều, ngủ nhiều để còn có sức “đanh đá” với mấy chị 7, chị 3 đồ. Anh mập mập lên đi Jack ơi, mọi người không ghẹo đâu.

Bé Ngon: Jack vẫn duy trì màu âm nhạc cũ, vẫn rất hay và bắt tai. Mong anh ra nhiều sản phẩm mới xuất sắc hơn nữa.

Nhân dịp năm mới, gia đình Đom Đóm muốn gửi gắm những điều ấm áp này tới Jack ảnh 5

Đinh Hoàng Phúc: Đối với em, anh là một trong những thần tượng mà em không tài nào quên được. Một người làm các Đom Đóm phải mong chờ, hy vọng và yêu quý anh về sau này. Người tốt như anh xứng đáng nhận được nhiều hơn thế. Nên cùng nhau cố lên nhé. Đom Đóm bọn em và anh hãy cùng nhau cố gắng nhé!!!

Nguyễn Ánh Dương: Chúc anh luôn có nhiều sức khỏe nè, đạt được nhiều thành công hơn nữa nè, được mọi người yêu mến hơn nữa nè, năm mới tới hạnh phúc cũng tới. Chúc anh tăng thêm vài cân để không bay khi gió thổi nè và làm Mèo Ú của Đóm nhen!

Nhân dịp năm mới, gia đình Đom Đóm muốn gửi gắm những điều ấm áp này tới Jack ảnh 6

Cảm Tú: Ăn nhiều dzô anh gì ơi, gu em là má bánh bao ạ, năm mới thành công hơn nữa nha chàng trai của em.

Ha Eun Byul: Hihi ước gì anh iu tổ chức thêm nhiều fan-meeting nữa hen, hoặc livestream nhiều hơn một tẹo. Thiệt ra với tình hình dịch như dị mà anh vẫn quan tâm đến fan đều đặn là bá cháy lắm rồi. Đom Đóm nhớ anh lắm Jack ơiiiii, tụi em đợi fan-meeting 2021 của anh nha!

Ngỗng Xanh: Chúc #Jack năm mới mlem hơn.

Nhân dịp năm mới, gia đình Đom Đóm muốn gửi gắm những điều ấm áp này tới Jack ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm