Nhân “Ngày của Mẹ”, sao không thử nghe những ca khúc đến từ các “hot mom” đình đám?

Nhân “Ngày của Mẹ”, sao không thử nghe những ca khúc đến từ các “hot mom” đình đám?
HHT - Không chỉ là những bà mẹ đình đám của showbiz, họ còn là những nghệ sĩ từng “khuynh đảo thế giới ảo” với các ca khúc không-phải-dạng-vừa. Vậy playlist của bạn “tải” đủ nhạc của họ chưa?

Ngày của Mẹ là ngày Chủ Nhật của tuần thứ hai trong tháng Năm. Vào ngày này, những đứa con có thể thoải mái bày tỏ và gửi đến mẹ mình những lời yêu thương mà không cần phải ngần ngại.

Nhân “Ngày của Mẹ”, sao không thử nghe những ca khúc đến từ các “hot mom” đình đám? ảnh 1

Và nhằm giúp lan rộng thông điệp trao gửi những lời yêu thương trong ngày ý nghĩa này, rất nhiều sáng tác dành riêng cho mẹ đã được ra đời và lay động hàng triệu khán giả. Tuy nhiên, vào năm nay, thay vì lắc lư theo những ca khúc dành tặng mẹ, những giai điệu thuộc-nằm-lòng-mà-tới-mùa-là-play, sao chúng ta không thử “đổi gió” một chút với danh sách các bài hát được thể hiện bởi chính các bà mẹ nhỉ?

Nhân “Ngày của Mẹ”, sao không thử nghe những ca khúc đến từ các “hot mom” đình đám? ảnh 2

Bạn đừng quên các “hot mom” không chỉ sở hữu danh tiếng “khủng”, nổi tiếng với việc bảo vệ con ra mặt, mà còn những bài hát chứa đựng các câu chuyện phản ánh cuộc đời mình có “nội lực” lay động trái tim đấy nhé! Không tin ư? Bạn sẽ cảm nhận được tất cả những năng lực của các bà mẹ được stream nhiều nhất trên trang nhạc trực tuyến với danh sách các ca khúc đến từ: Beyoncé, Shakira, P!nk, Cardi B

Nhân “Ngày của Mẹ”, sao không thử nghe những ca khúc đến từ các “hot mom” đình đám? ảnh 3

Và tất nhiên, danh sách “hot mom” này không thể thiếu bà mẹ nổi tiếng với sở thích ăn gà rán, hay hát nhạc buồn “lụi tim” nhưng thương con đến mức sẵn sàng tuyên bố không đi diễn nữa để ở nhà chăm con. Bạn nhận ra ai rồi đúng không? Dễ quá mà! Chính là Adele.

Ngoài ra, trên trang nhạc trực tuyến đình đám còn có hẳn một BXH các bà mẹ “hot” nhất trong lĩnh vực streaming. Và bất ngờ thay, Cardi B chính là bà mẹ nhận được số lượt stream nhiều nhất, xếp sau là Beyoncé, Adele, P!nkShakira.

Nhân Ngày của Mẹ, chúng ta thay vì lắng nghe những lời yêu thương từ các đứa con dành cho mẹ, hãy thử ngồi xuống, nhâm nhi playlist đến từ các “hot mom” đình đám này và lắng nghe câu chuyện về cuộc đời họ, về tình yêu, về thế giới nội tâm đã mang đến cho họ những sức mạnh để nuôi dưỡng và chăm sóc cho những đứa con của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn giữ tinh thần "truyền thống" và muốn cập nhật những lời yêu thương để tranh thủ "nhét" vào thư tay gửi tặng mẹ, đính kèm với một bó hoa thì vừa hay, có một playlist dành riêng cho những đứa con thích ngôn tình, yêu hoà bình, muốn tạo những khoảnh khắc nhỏ xinh và mang nụ cười đến cho mẹ mình. À! Nghe xong thì đừng quên ghi lại mấy câu hay ho trong lời bài hát và dành nó cho mẹ nha.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

HHT - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 bước sang đêm diễn thứ hai. Trước giờ G, không khí của thảm đỏ trở nên nóng hơn bao giờ hết với màn “đọ sắc” của dàn mỹ nhân showbiz Việt: Diễn viên Nhã Phương thú hút ánh nhìn với thiết kế thanh lịch, diễn viên Diệu Nhi diện thiết kế khoe đôi chân thon...