Nhan Phúc Vinh hẹn hò bí mật sau lưng Quỳnh Kool, tưởng gương mặt mới hóa ra người quen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhan Phúc Vinh từng tiết lộ anh sẽ vào vai chàng trai cực kỳ đào hoa trong phim mới “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” và khán giả vừa mới thấy Nhan Phúc Vinh đi chơi với cô gái khác không phải Quỳnh Kool.

Từ trước khi phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? khởi quay, Nhan Phúc Vinh đã tiết lộ rằng nhân vật anh đóng trái ngược hoàn toàn với Minh “tổng” của Tình Yêu & Tham Vọng. Minh “tổng” bao nhiêu năm chỉ nhớ về mối tình đầu, mãi mới có thể mở cửa trái tim lần nữa. Trong phim mới đang quay, Nhan Phúc Vinh trở thành chàng trai đào hoa, hẹn hò rất nhiều cô gái nhưng lại không hề nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Nhan Phúc Vinh hẹn hò bí mật sau lưng Quỳnh Kool, tưởng gương mặt mới hóa ra người quen ảnh 1

Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool trong phim mới

Thời gian vừa qua, nhà sản xuất Anh Có Phải Đàn Ông Không? đã hé lộ nhiều hình ảnh hậu trường của Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool, cho thấy hai người sẽ có mối tình lãng mạn trên phim. Nhưng mới đây, lại xuất hiện khoảnh khắc Nhan Phúc Vinh đang đi chơi riêng với một cô gái có phong cách cực kỳ cá tính, khác hẳn vẻ dịu dàng quen thuộc của Quỳnh Kool.

Nhan Phúc Vinh hẹn hò bí mật sau lưng Quỳnh Kool, tưởng gương mặt mới hóa ra người quen ảnh 2

Nhân vật của Nhan Phúc Vinh đang bận "thả thính" cô gái khác

Hóa ra nhân vật này không phải ai xa lạ, chính là diễn viên Thanh Hương. Thanh Hương cũng có màn lột xác ấn tượng, chia tay chị Lệ tóc dài, ăn mặc kém thời thượng trong phim Mùa Hoa Tìm Lại để chuyển sang kiểu tóc ngắn với những bộ đồ tôn dáng hết mức.

Nhan Phúc Vinh hẹn hò bí mật sau lưng Quỳnh Kool, tưởng gương mặt mới hóa ra người quen ảnh 3
Nhan Phúc Vinh hẹn hò bí mật sau lưng Quỳnh Kool, tưởng gương mặt mới hóa ra người quen ảnh 4

Thanh Hương có tạo hình mới lạ trong phim mới

Thậm chí, Thanh Hương còn khẳng định rằng đây là cảnh quay nhân vật của mình và Nhan Phúc Vinh đang "thả thính" nhau, càng khiến khán giả thêm tò mò không biết mỹ nam miền Tây sẽ xoay sở thế nào giữa một bên là quý cô sành điệu Thanh Hương, một bên là thục nữ ngọt ngào Quỳnh Kool.

Nhan Phúc Vinh hẹn hò bí mật sau lưng Quỳnh Kool, tưởng gương mặt mới hóa ra người quen ảnh 5

Thanh Hương và Quỳnh Kool có tạo hình đối lập

Nhan Phúc Vinh hẹn hò bí mật sau lưng Quỳnh Kool, tưởng gương mặt mới hóa ra người quen ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm