Nhan sắc của Hằng Du Mục: Từ mái tóc đến vóc dáng đều được lòng các chị em

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh lối nói chuyện nhẹ nhàng nhưng rất thu hút, Hằng Du Mục còn có một điểm mạnh nữa khiến ai xem video của cô cũng phải khen ngợi, đó là vóc dáng đồng hồ cát cùng mái tóc dài óng mượt.
Nhan sắc của Hằng Du Mục: Từ mái tóc đến vóc dáng đều được lòng các chị em ảnh 1

Có thể nhiều người đến giờ này mới nghe đến tên Hằng Du Mục khi vợ chồng cô vướng vào ồn ào mâu thuẫn. Nhưng trước khi có chuyện khúc mắc với chồng ngoại quốc, Hằng Du Mục đã nổi đình đám trên TikTok với tài khoản hơn 2.8 triệu người theo dõi.

Nhan sắc của Hằng Du Mục: Từ mái tóc đến vóc dáng đều được lòng các chị em ảnh 2Nhan sắc của Hằng Du Mục: Từ mái tóc đến vóc dáng đều được lòng các chị em ảnh 3

Cô có lối nói chuyện nhỏ nhẹ nhưng rất cuốn hút, livestream bán hàng không cần hò hét vẫn chốt đơn liên tục, có lần đã bán được 2 tấn táo đỏ trong 1 phút. Netizen yêu thích Hằng Du Mục không chỉ vì khả năng ăn nói duyên dáng mà còn khen cô sở hữu nhan sắc không thua các ngôi sao showbiz.

Nhan sắc của Hằng Du Mục: Từ mái tóc đến vóc dáng đều được lòng các chị em ảnh 4Nhan sắc của Hằng Du Mục: Từ mái tóc đến vóc dáng đều được lòng các chị em ảnh 5

Hằng Du Mục dù đã sinh hai con nhưng vẫn có thân hình cực chuẩn. Biết lợi thế của mình nên cô thường mặc váy ôm sát khoe vóc dáng đồng hồ cát.

Nhan sắc của Hằng Du Mục: Từ mái tóc đến vóc dáng đều được lòng các chị em ảnh 6

Hằng Du Mục không tiết lộ chiều cao nhưng nhìn vào đôi chân thon dài, tỷ lệ cơ thể rất đẹp mà khán giả đoán cô phải xấp xỉ 1m70. Mỗi khi lên sóng livestream, Hằng Du Mục thường nhận được nhiều lời hỏi han về bí quyết giữ dáng.

Nhan sắc của Hằng Du Mục: Từ mái tóc đến vóc dáng đều được lòng các chị em ảnh 7Nhan sắc của Hằng Du Mục: Từ mái tóc đến vóc dáng đều được lòng các chị em ảnh 8

Ngoài ra, cô còn sở hữu mái tóc đáng mơ ước. Tóc của Hằng Du Mục không chỉ siêu dài mà còn rất dày, suôn mượt và đen óng ả. Cô thường thả tóc xõa, vừa để không hại chân tóc vừa khoe khéo suối tóc đẹp như mơ của mình.

Nhan sắc của Hằng Du Mục: Từ mái tóc đến vóc dáng đều được lòng các chị em ảnh 9Nhan sắc của Hằng Du Mục: Từ mái tóc đến vóc dáng đều được lòng các chị em ảnh 10

Gương mặt của Hằng Du Mục cũng được khen là đẹp kiểu sang trọng với đôi mắt to dài, môi mọng kiểu phương Tây.

Nhan sắc của Hằng Du Mục: Từ mái tóc đến vóc dáng đều được lòng các chị em ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm