Nhan sắc của những sao Hàn này đúng là đỉnh cao, xinh bất chấp dù chụp cam thường mặt mộc

HHT - Đã cam thường, mặt mộc rồi ảnh lại còn không hề nét, vậy mà nhan sắc của những sao Hàn này vẫn không hề kém đi tí nào, đúng là toàn những “tường thành nhan sắc” mà!

Mợ chảnh Jun Ji Hyun

Nhan sắc của những sao Hàn này đúng là đỉnh cao, xinh bất chấp dù chụp cam thường mặt mộc ảnh 1

Trong bức ảnh này, "Mợ chảnh" Jun Ji Hyun để mặt không thể mộc hơn, nhưng cho dù da của Jun Ji Hyun không quá mịn, cũng đố ai nhìn thấy được lỗ chân lông trên mặt “mợ”, còn các đường nét trên mặt Jun Ji Hyun thì khỏi nói rồi, thậm chí trông "Mợ chảnh" còn xinh kiểu trẻ trung hơn lúc trang điểm luôn ấy chứ!

Suzy
Nhan sắc của những sao Hàn này đúng là đỉnh cao, xinh bất chấp dù chụp cam thường mặt mộc ảnh 2
 “Tường thành nhan sắc” Suzy thì đúng là “vô địch thiên hạ” trong khoản mặt mộc, rất nhiều lần cô khoe mặt mộc mà không ai có thể tìm được điểm nào để chê! Nhìn bức ảnh này trông Suzy khác gì học sinh trung học đâu, vô cùng đời thường, trong trẻo và đáng yêu.

Kim Tae Hee

Nhan sắc của những sao Hàn này đúng là đỉnh cao, xinh bất chấp dù chụp cam thường mặt mộc ảnh 3
Vị trí nhan sắc của Kim Tae Hee trong showbiz Hàn được ví như đứng trên đỉnh kim tự tháp, cô sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, ngay cả khi để mặt mộc 100%. Rất nhiều nam diễn viên Hàn từng thổ lộ mong được một lần đóng chung với cô. Thậm chí ngay cả khi Kim Tae Hee đã lấy chồng và có 2 con, danh tiếng của cô vẫn không hạ nhiệt. Lee Kyu Hyung - nam diễn viên đóng vai chồng cũ của Kim Tae Hee trong Hi Bye Mama chia sẻ rằng anh nhận vai diễn ngay lập tức mà không thèm xem kịch bản, chỉ vì được biết mình sẽ được là chồng của Kim Tae Hee trong phim.

Jang Nara

Nhan sắc của những sao Hàn này đúng là đỉnh cao, xinh bất chấp dù chụp cam thường mặt mộc ảnh 4
Nhan sắc của Jang Nara đúng là bị thời gian bỏ quên mà. Cho dù đã U40, Jang Nara vẫn cứ giữ được nhan sắc như một cô gái 20 tuổi, mặt mộc lại càng làm cô trẻ hơn tuổi thật cực kỳ nhiều.

Chị đẹp Son Ye Jin

Nhan sắc của những sao Hàn này đúng là đỉnh cao, xinh bất chấp dù chụp cam thường mặt mộc ảnh 5
Son Ye Jin đúng là “quốc bảo” của điện ảnh Hàn, nét đẹp của “tình đầu quốc dân” cho dù được chụp ở bất kỳ góc độ nào, bất kỳ kiểu trang điểm nào, hay bất kỳ máy ảnh gì cũng không thể bị “dìm”. Son Ye Jin có đôi mắt biết cười và khuôn mặt đẹp không tì vết. Ấy thế mà bản thân cô không hề thấy mình xinh, Son Ye Jin từng trả lời phỏng vấn rằng “tôi không hề tự tin với nhan sắc của mình, ngoại trừ đôi mắt”. Ôi xinh như “chị đẹp” mà còn nói vậy thì chúng em chắc không bao giờ dám soi gương mất “chị đẹp” ơi!!!

Yoona

Nhan sắc của những sao Hàn này đúng là đỉnh cao, xinh bất chấp dù chụp cam thường mặt mộc ảnh 6
Nhan sắc của Yoona trong nhiều bức ảnh mộc mang đến cảm giác thanh tao, thoát tục, cứ như một thiên thần vậy, bảo sao cô có biệt danh là “nữ thần mặt mộc”. Nhiều fan khi gặp cô ngoài đời còn nhận xét Yoona xinh hơn nhiều so với trong ảnh. Đến cả các sao nam đình đám như Kang Daniel hay Joo Jin Mo cũng không rời mắt khỏi Yoona khi có dịp đứng cạnh cô. “Nam thần” Ji Chang Wook cũng từng chia sẻ lần đầu gặp Yoona khi chuẩn bị hợp tác trong drama The K2, anh gần như “đứng hình” quên cả trời đất không biết phải nói gì.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm