Nhan sắc như chị em của nữ chính "Hậu duệ Mặt Trời" bản Hàn và bản Việt

Nhan sắc như chị em của nữ chính "Hậu duệ Mặt Trời" bản Hàn và bản Việt
HHT - Khả Ngân nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc không thua kém Song Hye Kyo.

Tạo hình trong phim

Nhan sắc như chị em của nữ chính "Hậu duệ Mặt Trời" bản Hàn và bản Việt ảnh 1

Ít hơn Song Hye Kyo 16 tuổi nên để diễn lại vai của nữ minh tinh Hàn trong Hậu duệ Mặt Trời bản Việt, Khả Ngân phải dày công "già hóa". Cô nàng có diện mạo khá tương đồng bản gốc với những nét đặc trưng như lối trang điểm nhẹ nhàng như không, mái tóc búi thấp với những lọn tóc lòa xòa tự nhiên. Dù chỉ mới hé lộ những hình ảnh đầu tiên, tạo hình của Khả Ngân đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ netizen Việt và quốc tế.

Đường nét gương mặt

Nhan sắc như chị em của nữ chính "Hậu duệ Mặt Trời" bản Hàn và bản Việt ảnh 2

Trong khi Song Hye Kyo có gương mặt tròn trịa, Khả Ngân sở hữu đường nét thanh thoát hơn. Tuy nhiên khi cười, cô nàng khá giống đàn chị ở phần má bầu bĩnh, khóe miệng cười trong sáng, đáng yêu. Đôi mắt tinh nhanh của Khả Ngân cũng là điểm có thể giúp cô nàng thành công trong việc diễn lại vai bác sĩ Kang đình đám.

Kiểu tóc

Nhan sắc như chị em của nữ chính "Hậu duệ Mặt Trời" bản Hàn và bản Việt ảnh 3

Cả Khả NgânSong Hye Kyo đều rất ưa chuộng kiểu tóc xoăn dài, uốn sóng to bồng bềnh, dễ dàng tạo kiểu, đặc biệt là giúp gương mặt trông thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Ở những góc mặt nghiêng 3/4, hai nữ diễn viên Việt - Hàn gây bất ngờ vì giống nhau như chị em. Bên cạnh đó, Khả Ngân cũng từng nhiều lần để tóc lob ngang vai giống Song Hye Kyo.

Cách trang điểm

Nhan sắc như chị em của nữ chính "Hậu duệ Mặt Trời" bản Hàn và bản Việt ảnh 4

Với gương mặt sẵn có những đường nét xinh đẹp, Khả NgânSong Hye Kyo không ưa chuộng lối trang điểm dày phấn, đậm đà. Thay vào đó, cả hai thường xuyên trang điểm trong veo với những tông màu nền nã như cam, hồng đào...

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm