Nhan sắc như chị em của nữ chính "Hậu duệ Mặt Trời" bản Hàn và bản Việt

Nhan sắc như chị em của nữ chính "Hậu duệ Mặt Trời" bản Hàn và bản Việt
HHT - Khả Ngân nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc không thua kém Song Hye Kyo.

Tạo hình trong phim

Nhan sắc như chị em của nữ chính "Hậu duệ Mặt Trời" bản Hàn và bản Việt ảnh 1

Ít hơn Song Hye Kyo 16 tuổi nên để diễn lại vai của nữ minh tinh Hàn trong Hậu duệ Mặt Trời bản Việt, Khả Ngân phải dày công "già hóa". Cô nàng có diện mạo khá tương đồng bản gốc với những nét đặc trưng như lối trang điểm nhẹ nhàng như không, mái tóc búi thấp với những lọn tóc lòa xòa tự nhiên. Dù chỉ mới hé lộ những hình ảnh đầu tiên, tạo hình của Khả Ngân đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ netizen Việt và quốc tế.

Đường nét gương mặt

Nhan sắc như chị em của nữ chính "Hậu duệ Mặt Trời" bản Hàn và bản Việt ảnh 2

Trong khi Song Hye Kyo có gương mặt tròn trịa, Khả Ngân sở hữu đường nét thanh thoát hơn. Tuy nhiên khi cười, cô nàng khá giống đàn chị ở phần má bầu bĩnh, khóe miệng cười trong sáng, đáng yêu. Đôi mắt tinh nhanh của Khả Ngân cũng là điểm có thể giúp cô nàng thành công trong việc diễn lại vai bác sĩ Kang đình đám.

Kiểu tóc

Nhan sắc như chị em của nữ chính "Hậu duệ Mặt Trời" bản Hàn và bản Việt ảnh 3

Cả Khả NgânSong Hye Kyo đều rất ưa chuộng kiểu tóc xoăn dài, uốn sóng to bồng bềnh, dễ dàng tạo kiểu, đặc biệt là giúp gương mặt trông thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Ở những góc mặt nghiêng 3/4, hai nữ diễn viên Việt - Hàn gây bất ngờ vì giống nhau như chị em. Bên cạnh đó, Khả Ngân cũng từng nhiều lần để tóc lob ngang vai giống Song Hye Kyo.

Cách trang điểm

Nhan sắc như chị em của nữ chính "Hậu duệ Mặt Trời" bản Hàn và bản Việt ảnh 4

Với gương mặt sẵn có những đường nét xinh đẹp, Khả NgânSong Hye Kyo không ưa chuộng lối trang điểm dày phấn, đậm đà. Thay vào đó, cả hai thường xuyên trang điểm trong veo với những tông màu nền nã như cam, hồng đào...

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.