Nhan sắc thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng - Top 3 đề cử Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022, Lê Nguyễn Ngọc Hằng khiến các đối thủ phải dè chừng khi sở hữu nhiều thành tích ấn tượng.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng (sinh năm 2003, SBD 166) đến từ TP.HCM đang được đánh giá là một trong những ứng cử viên tiềm năng tại Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô bạn sở hữu thành tích chinh chiến đáng gờm khi từng lọt Top 5 Người đẹp Biển và Top 10 chung cuộc Miss World Vietnam 2022.

Nhan sắc thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng - Top 3 đề cử Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

Hiện Ngọc Hằng đang là sinh viên trường Đại học Western Sydney, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế. Người đẹp sở hữu bảng thành tích học tập và hoạt động cộng đồng ấn tượng khi nhiều năm liền là học sinh giỏi. Bên cạnh tiếng Anh, cô bạn còn có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Nhan sắc thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng - Top 3 đề cử Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2

Ngọc Hằng cao 1m73, số đo ba vòng 81-61-87.

Người đẹp Gen Z là thành viên của một số chương trình, dự án cộng đồng như dự án phi lợi nhuận hướng về người cao tuổi The Elderly of Saigon, dự án hướng nghiệp và chia sẻ kỹ năng ứng tuyển đến nhân tài trẻ VOCO Center,... Cô bạn từng góp mặt trong MV Việt Nam Tái Chế của ca sĩ Trọng Hiếu và tham gia sáng tác tranh kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Singapore.

Trước khi đến với các đấu trường sắc đẹp, Ngọc Hằng gắn liền với hình ảnh nữ võ sĩ karate "Nhị đẳng huyền đai môn Karatedo". Nữ sinh 2K3 cũng đạt nhiều huy chương vàng, bạc, đồng ở bộ môn điền kinh và karate các cấp.

Nhan sắc thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng - Top 3 đề cử Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 3

Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, Ngọc Hằng mong muốn mang đến hình ảnh một cô gái tự tin và tỏa sáng. Với những kinh nghiệm và hành trang có được từ Miss World Vietnam 2022, cô bạn sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để mang lại những phần trình diễn tốt nhất.

"Mình hoàn toàn tự tin 100% vào bản thân. Mình nghĩ rằng cho dù có đang lo lắng, dù gặp phải vấn đề gì thì mình cũng phải tự tin, nhìn lại bên trong bản thân để phát huy 100% năng lực của mình. Và thực sự lúc đó sẽ là lúc mình có 100% tự tin."

Chia sẻ về những khác biệt của bản thân sau hơn 1 tháng đồng hành cùng cuộc thi, Ngọc Hằng cho biết kỹ năng catwalk là điều thay đổi rõ rệt nhất: "Sau quãng thời gian luyện tập, kỹ năng catwalk của mình đã cải thiện dần từng ngày. Bản thân mình tuy là người đã có kinh nghiệm nhưng không vì thế mình chủ quan mà trái lại vẫn luyện tập mỗi tối."

Nhan sắc thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng - Top 3 đề cử Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 4

Ngọc Hằng trong giây phút gọi tên vào Top 35 chung cuộc.

Không những thế, người đẹp sẵn sàng hỗ trợ những bạn thí sinh còn gặp khó khăn khi trình diễn trên giày cao gót. "Điều này khiến bản thân mình cảm thấy khá là vui và đây cũng là một trong những điều mình tiến bộ nhất", Ngọc Hằng hào hứng chia sẻ.

Nhan sắc thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng - Top 3 đề cử Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 5

Dù với lịch trình dày đặc, Ngọc Hằng vẫn mang đến hình ảnh tích cực và giàu năng lượng. Cô bạn nhìn nhận: "Mình luôn suy nghĩ là phải hoàn thành tốt những phần thi của mình. Dù kết quả có thế nào thì đó vẫn là công sức bản thân bỏ ra. Chính vì vậy, mình không để bản thân cảm thấy áp lực. Vì bị áp lực sẽ dễ bị stress, xuống tinh thần."

Mới đây, Ngọc Hằng đã xuất sắc giành được thành tích đầu tiên khi lọt vào Top 3 đề cử Người đẹp Tài năng. Cô bạn chinh phục Ban giám khảo bằng sự tự tin, giọng hát nội lực, giàu cảm xúc khi thể hiện ca khúc Mẹ Tôi vô cùng cảm động.

Nhan sắc thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng - Top 3 đề cử Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 6

Ngọc Hằng xuất sắc lọt vào Top 3 đề cử Người đẹp Tài năng với tiết mục hát Mẹ Tôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm