Nhan sắc Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trước thềm Chung kết: Mặt mộc vẫn đẹp mọi góc nhìn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay trước thềm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chia sẻ khoảnh khắc để mặt mộc tập luyện cùng nhau và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 chính thức diễn ra tối nay 23/12 và sẽ tìm ra người kế nhiệm xuất sắc nhất. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo đã cùng các thí sinh miệt mài chuẩn bị và tập luyện. Trên trang cá nhân của mình, cả 3 nàng hậu đã chia sẻ khoảnh khắc tập luyện với gương mặt mộc không son phấn.

Nhan sắc Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trước thềm Chung kết: Mặt mộc vẫn đẹp mọi góc nhìn ảnh 1
Nhan sắc Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trước thềm Chung kết: Mặt mộc vẫn đẹp mọi góc nhìn ảnh 2

Những hình ảnh mặt mộc của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 được nhận xét trẻ trung, tự nhiên và năng động. Họ đều đang tập trung cao độ để có thể hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh của mình tại Hoa hậu Việt Nam.

Nhan sắc Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trước thềm Chung kết: Mặt mộc vẫn đẹp mọi góc nhìn ảnh 3

Bài viết của cả 3 nàng hậu đều nhận về lượt tương tác khủng của netizen. Nhìn lại hành trình thay đổi nhan sắc của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 từ những ngày đầu mới đăng quang, người hâm mộ dành không ít lời khen, vì hiện tại cả 3 đều đã "lột xác" quyến rũ, xinh đẹp hơn.

Nhan sắc Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trước thềm Chung kết: Mặt mộc vẫn đẹp mọi góc nhìn ảnh 4

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 mang đến sự năng động, vui vẻ, tràn đầy năng lượng cho buổi tập luyện. Nguồn năng lượng tích cực mà các nàng hậu mang đến giúp các thí sinh cảm thấy thoải mái, tự tin để sẵn sàng tỏa sáng hết mình trong đêm Chung kết.

Nhan sắc Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trước thềm Chung kết: Mặt mộc vẫn đẹp mọi góc nhìn ảnh 5

Hoàn thiện hơn cả về nhan sắc, vóc dáng và có nhiều đóng góp cho xã hội thông qua các dự án vì cộng đồng. Cả 3 nàng hậu là những gương mặt quen thuộc của các sàn runway lớn và luôn được giao vị trí quan trọng. Có thể nói, hành trình 2 năm đương nhiệm của 3 cô gái Đỗ Thị Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả trong và ngoài nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm