Nhập viện sau loạt bài đăng “up rồi lại xóa”, Hoài Lâm khiến người hâm mộ lo lắng

HHT - Theo quản lý nam ca sĩ, hiện tại sức khỏe Hoài Lâm đã ổn định và tiến triển tốt. Dự kiến anh sẽ xuất viện trong 1 - 2 ngày tới.

Quản lý của Hoài Lâm vừa đăng đàn chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại cũng như dành những lời chúc tốt đẹp đến người em trai Hoài Lâm.

Nhập viện sau loạt bài đăng “up rồi lại xóa”, Hoài Lâm khiến người hâm mộ lo lắng ảnh 1 Bài đăng của quản lý Hoài Lâm. (Ảnh: tổng hợp)

Điều khiến nhiều người chú ý là nam ca sĩ phải nhập viện ngay sau khi đăng tải trạng thái: "Kênh Youtube mang tên mình nhưng lại không được quyền sử dụng". Câu nói này của Hoài Lâm khiến cộng đồng mạng đồn đoán rằng nam ca sĩ đang bị ai đó chèn ép nên không được quyền sử dụng kênh YouTube cá nhân.

Nhập viện sau loạt bài đăng “up rồi lại xóa”, Hoài Lâm khiến người hâm mộ lo lắng ảnh 2 Bài đăng gây hoang man dư luận. (Ảnh: tổng hợp)

Tuy nhiên sau đó bài đăng đã được gỡ xuống, thay bằng một bài đăng dài khác với thông tin cụ thể, nói rõ việc kênh YouTube đó không phải do Hoài Lâm hay công ty quản lý sở hữu nên anh cũng không có quyền truy cập.

Nhập viện sau loạt bài đăng “up rồi lại xóa”, Hoài Lâm khiến người hâm mộ lo lắng ảnh 3 Bài đăng sau đó nữa của Hoài Lâm. (Ảnh: tổng hợp)

Nam ca sĩ chia sẻ thêm hiện tại bản thân đang trong giai đoạn nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe nên tạm thời không nhận show. Tuy nhiên, một lần nữa, bài đăng này cũng “bốc hơi” sau đó.

Nhập viện sau loạt bài đăng “up rồi lại xóa”, Hoài Lâm khiến người hâm mộ lo lắng ảnh 4 Hiện tại bài đăng gần đây nhất của Hoài Lâm là đoạn clip về bài hát "Hoa nở không màu" được chia sẻ từ một trang khác. (Ảnh: chụp màn hình) 

Nhiều khán giả đang lo lắng cũng như nghi vấn về cuộc sống hiện tại của Hoài Lâm đang gặp uẩn khúc hay trở ngại dẫn tới loạt bài đăng liên tục được tải lên rồi xoá đi liên quan tới thương hiệu của nam ca sĩ.

Nhập viện sau loạt bài đăng “up rồi lại xóa”, Hoài Lâm khiến người hâm mộ lo lắng ảnh 5 Hình ảnh quản lý Hoài Lâm vào thăm nam ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Trước khi chia tay Bảo Ngọc, Hoài Lâm đã sống ở Vĩnh Long khoảng nửa năm để dưỡng bệnh. Bảo Ngọc từng nhắc đến điều này khi giải thích lý do cô ít nhắc đến chồng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, vợ cũ lẫn người quản lý đều không nói rõ nam ca sĩ mắc bệnh gì. Sau ly hôn, ca sĩ vẫn sống lặng lẽ ở quê, từ chối mọi lời mời biểu diễn cũng như phỏng vấn. Những dự định về công việc cũng trở nên dở dang vì phụ thuộc vào sức khỏe của anh.

Nhập viện sau loạt bài đăng “up rồi lại xóa”, Hoài Lâm khiến người hâm mộ lo lắng ảnh 6 Hoài Lâm và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. (Ảnh: FBNV)

Hoài Lâm vừa khiến đông đảo công chúng chú ý khi cho ra mắt ca khúc Hoa nở không màu hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Giọng ca ngọt ngào đầy da diết của nam ca sĩ lại một lần nữa thu hút khán giả, nhiều bản cover cũng được đăng tải. Điều khiến nhiều khán giả tiếc nuối ở giọng ca Hoa nở không màu là việc anh chàng không có ý định quay trở lại V-Biz, quyết sống cuộc sống như những người dân bình thường tại quê nhà. 

Nhập viện sau loạt bài đăng “up rồi lại xóa”, Hoài Lâm khiến người hâm mộ lo lắng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm