Có 5667 kết quả :

Shark Hưng: 'AI chiếm lĩnh, cơ hội việc làm cho người trẻ bị đe dọa’

Shark Hưng: 'AI chiếm lĩnh, cơ hội việc làm cho người trẻ bị đe dọa’

Chia sẻ tại sự kiện, Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch Cen Land, Chủ tịch Cen Academy – cho biết việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng sang Nhật Bản là một trong những giải pháp để “giải quyết nỗi đau của xã hội”, tạo nhiều công ăn việc làm cho các bạn trẻ, mang lại nhiều ngoại tệ về cho đất nước.
Thuốc lá làm nóng: Cần quản lý ra sao?

Thuốc lá làm nóng: Cần quản lý ra sao?

Cho đến nay, đã có nhiều nghiên cứu khoa học về thuốc lá làm nóng (TLLN) với các kết luận đa chiều. Nhiều chuyên gia kiến nghị cần đánh giá đầy đủ khách quan về TLLN để định hướng cho người tiêu dùng và đề ra giải pháp quản lý phù hợp...
Ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: Reuters)

Nhóm cố vấn của ông Trump trấn an hai đồng minh châu Á

HHT - Những cố vấn thân cận với ông Donald Trump trấn an Nhật Bản và Hàn Quốc, rằng ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa sẽ tiếp tục ủng hộ nỗ lực của chính quyền hiện nay để làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác ba bên nhằm đối phó với Trung Quốc và Triều Tiên, Reuters dẫn các nguồn tin nắm được tình hình cho biết.
Cựu diễn viên Kirato Wakayama đang chờ ngày xét xử. (Ảnh: ST)

Nhật Bản đau đầu với biến tướng của yakuza

HHT - Khi còn là diễn viên nhí, Kirato Wakayama là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất Nhật Bản với các vai chính trong sử thi, loạt phim siêu anh hùng Kamen Rider và phiên bản làm lại của phim hoạt hình Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki của Hayao Miyazaki.