Nhất định không thể bỏ lỡ hội chợ được mong chờ nhất mùa Hè 2017 cộp mác nhà Hoa

Nhất định không thể bỏ lỡ hội chợ được mong chờ nhất mùa Hè 2017 cộp mác nhà Hoa
HHT - Cùng xem những hoạt động nào đang chờ bạn ở "Hoa Học Trò's Garage Sale" với chủ đề "Xõa Day 3.0", diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hà Nội vào 19 - 20/8 này nhé!
Nhất định không thể bỏ lỡ hội chợ được mong chờ nhất mùa Hè 2017 cộp mác nhà Hoa ảnh 1

Cơ hội càn quét hấp dẫn nhất từ trước đến nay dành cho các tín đồ mua sắm

Đã đến lúc "nhấc ví lên và đi" để phải sắm sửa cho năm học mới và cả những món đồ, phụ kiện phù hợp với thời tiết cuối hè, đầu thu rồi! Với hàng trăm gian hàng đa dạng được sale off lên tới 70%, hội chợ Hoa Học Trò's Garage Sale "Xoã Day 3.0" sẵn sàng mang đến bạn những sự lựa chọn thú vị, chất lượng với giá cả phải chăng. Thật tuyệt khi bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm ưng ý mà còn được siêu giảm giá, rồi nhận quà mỏi tay từ các shop tham gia sự kiện.

Nhất định không thể bỏ lỡ hội chợ được mong chờ nhất mùa Hè 2017 cộp mác nhà Hoa ảnh 2
Nhất định không thể bỏ lỡ hội chợ được mong chờ nhất mùa Hè 2017 cộp mác nhà Hoa ảnh 3
Nhất định không thể bỏ lỡ hội chợ được mong chờ nhất mùa Hè 2017 cộp mác nhà Hoa ảnh 4

Điểm danh một số mặt hàng hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" tại Xõa Day 3.0. Bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm hơn nữa tại đây.

Thiên đường ẩm thực chỉ nhìn thôi mà bụng đã réo

Mua sắm mệt rồi thì có hàng chục gian ẩm thực sẵn sàng "tiếp sức" cho bạn đây! Mùi đồ ăn, thức uống thơm phức, lại còn đẹp mắt được chế biến tại chỗ cùng hương vị ngon lành chỉ muốn ăn mãi không thôi. Cùng "nghía" xem một vài món ăn nhất định phải thử khi đi chơi tại Hoa Học Trò's Garage Sale cuối tuần nào.

Nhất định không thể bỏ lỡ hội chợ được mong chờ nhất mùa Hè 2017 cộp mác nhà Hoa ảnh 5

Những gian ẩm thực chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

"Xoã" hết mình cùng sân khấu bùng nổ

Theo thông lệ quen thuộc thì trong mỗi sự kiện, Hoa Học Trò đều đem đến khán giả cơ hội giao lưu với những nghệ sĩ nổi tiếng ở khoảng cách gần nhất. Tại Xoã Day 3.0 lần này, bạn sẽ có cơ hội được "đi khắp thế gian" cùng Bích Phương hay trải nghiệm cảm giác vi vu ở Hàn Quốc cùng cô nàng "Hôn anh" Min. Hình ảnh trong âm nhạc của Bích PhươngMin khá đa cảm nhưng ngoài đời, cả hai cô bạn này đều lí lắc, dễ thương và sẵn sàng "cháy" hết mình trên sân khấu nhà Hoa. Thực hư thế nào mời bạn đến sự kiện mua sắm - giải trí Hoa Học Trò vào ngày 19 - 20/8/2017 tới để kiểm chứng.

Nhất định không thể bỏ lỡ hội chợ được mong chờ nhất mùa Hè 2017 cộp mác nhà Hoa ảnh 6

Vẫn còn những vị khách đặc biệt đang chờ được bật mí, hãy theo dõi fanpage HHT's Garage Sale để cập nhật nhanh chóng nhất.

Chưa hết, không thể bỏ lỡ sân khấu K-Pop sôi động từ những nhóm nhảy nổi tiếng như: Stay Crew, LOL, Cli-max Crew, SAP, VG Dance, August Team, GUN Team, The Heat Dance Crew, Double-V Crew, C.O Dance Crew, The Adre, Hello K, Alnos, 17 Carat, 7th Sense, D Team, King Crew... Hòa mình vào những giai điệu sôi động và "Xoã" hết mình, đó chính là điều mà Hoa Học Trò muốn mang tới khán giả.

Có quá nhiều điều hấp dẫn không thể bỏ lỡ và thích nhất lại còn được miễn phí vé vào cổng nữa chứ! Còn nhiều nhiều những món quà bí mật từ Hoa Học Trò cùng các đối tác của nhà Hoa đang chờ bạn rinh về, đừng quên cuộc hẹn tại sự kiện mua sắm - giải trí cuối tuần Hoa Học Trò's Garage Sale "Xoã Day 3.0" ngày 19 - 20/8/2017 tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư để có những cuối tuần hứng khởi!

QUYÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.