Nhật ký Covid: Vòng chung kết Miss Làng Hài Quốc Tế đang diễn ra, Hoa Hậu gọi tên Ấn Độ!

HHT - Bên cạnh những thông tin y tế, số liệu về dịch COVID trên Facebook, những bức ảnh phòng dịch “khó đỡ” của các nước cũng tràn làn khiến bạn phải bật cười, Ấn Độ chính là Hoa Hậu mùa đầu tiên (có lẻ cũng là mùa cuối cùng) trong đường đua dành vương miện.

Tình hình dịch tăng giảm bất thường luôn làm người dân hoang mang, lo lắng. Chính phủ các nước vẫn đang nỗ lực chống lại sự lây lan của nCoV-19 bằng việc ra lệnh phong tỏa và đóng cửa các trung tâm thương mại, khu công cộng, ăn uống, hoạt động tập thể.

Nghe thì có vẻ ngột ngạt và không mấy vui vẻ, nhưng hãy thử nhìn theo một hướng khác thì sao nhỉ?

Nhật ký Covid: Vòng chung kết Miss Làng Hài Quốc Tế đang diễn ra, Hoa Hậu gọi tên Ấn Độ! ảnh 1
Tại Nga, những ai phớt lờ lệnh tự cách ly sẽ bị phạt tù 5 năm. Ảnh: Kí sự đường phố

Trong khi đó tại Brazil, một băng đảng khét tiếng tại Rio De Janeiro đã tự tuyên bố người dân sống tại khu ổ chuột Favela không được phép ra khỏi nhà sau 20 giờ tối để hạn chế sự lây lan của dịch COVID-19!

Nhật ký Covid: Vòng chung kết Miss Làng Hài Quốc Tế đang diễn ra, Hoa Hậu gọi tên Ấn Độ! ảnh 2
Nhóm này tuyên bố :"Vì lợi ích cộng đồng, Nếu Chính phủ không có năng lực giải quyết, tổ chức tội phạm sẽ làm thay”. Ảnh: Internet
Tuy nhiên, cách nhiều người dân Ấn Độ phòng dịch có lẽ kỳ quặc hơn cả, xứng đáng đăng quang Hoa Hậu Làng Hài mùa COVID.
Nhật ký Covid: Vòng chung kết Miss Làng Hài Quốc Tế đang diễn ra, Hoa Hậu gọi tên Ấn Độ! ảnh 3 Người Ấn Độ theo đạo Hindu uống nước tiểu bò với niềm tin sẽ giúp tăng sức đề kháng chống lại “cô Vy”. Ảnh: Internet: 
Nhật ký Covid: Vòng chung kết Miss Làng Hài Quốc Tế đang diễn ra, Hoa Hậu gọi tên Ấn Độ! ảnh 4 Cảnh sát Ấn Độ phạt thụt xì dầu những kẻ “hư hỏng” dám ra đường lúc đang phong tỏa. Ảnh: Internet
Nhật ký Covid: Vòng chung kết Miss Làng Hài Quốc Tế đang diễn ra, Hoa Hậu gọi tên Ấn Độ! ảnh 5 Cặp đôi ra đường đi chơi mà lỡ bị bắt cũng không sợ lẻ loi nha. Ảnh: Internet
Nhật ký Covid: Vòng chung kết Miss Làng Hài Quốc Tế đang diễn ra, Hoa Hậu gọi tên Ấn Độ! ảnh 6 Dạ lấy con 2K hành tây và 2 km xa cách. Ảnh: Internet

Tự nhiên cái thấy giống hồi nhỏ xách xe đi chơi bị ba má xách roi dí kiếm ghê.

Nhật ký Covid: Vòng chung kết Miss Làng Hài Quốc Tế đang diễn ra, Hoa Hậu gọi tên Ấn Độ! ảnh 7
Nhiều người loan tin rằng "năng lượng tích cực" từ việc vỗ tay, khua chiêng đánh trống có thể giúp đẩy lùi virus. Theo Quartz, ít nhất một ngôi sao Bollywood đã ủng hộ lời đồn nguy hiểm này. Ảnh: Internet.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm