Nhất quyết công khai tình cảm bất chấp rắc rối, có phải Hyuna đã quá ích kỷ?

Nhất quyết công khai tình cảm bất chấp rắc rối, có phải Hyuna đã quá ích kỷ?
HHT - Hóa ra trong mắt các phóng viên giải trí xứ Hàn, chuyện tình Hyuna – E’Dawn chẳng có chút xíu lãng mạn nào cả. Thậm chí Hyuna còn bị cho là cô gái ích kỷ chỉ biết nghĩ cho mình.

Vậy là HyunaE’Dawn đã dắt tay nhau rời khỏi công ty Cube Ent, sau quá nhiều lùm xùm. Và một số phóng viên giải trí của Hàn Quốc đã cùng nhau mổ xẻ vụ công khai tình cảm đầy rắc rối này, thông qua chương trình E!fact phát trực tiếp trên V Live.

Nhất quyết công khai tình cảm bất chấp rắc rối, có phải Hyuna đã quá ích kỷ? ảnh 1

Trong khi nhiểu cư dân mạng cho rằng Hyuna – E’Dawn thật dũng cảm, thật lãng mạn khi nhất quyết tiết lộ chuyện tình bí mật của mình, thì người trong ngành giải trí lại không nghĩ như vậy. Các phóng viên lại cho rằng Hyuna thực sự quá ích kỷ khi làm như thế, bởi cô biết chắc chắn sẽ có rất nhiều rắc rối sẽ xảy ra khi chuyện tình cảm giữa cô và E’Dawn đến tai khán giả.

Nhất quyết công khai tình cảm bất chấp rắc rối, có phải Hyuna đã quá ích kỷ? ảnh 2

Tuy xác định là hẹn hò bí mật, nhưng Hyuna đã có quá nhiều cử chỉ thân thiết với E’Dawn giữa chốn đông người, khiến dư luận mới nghi ngờ hai người là một cặp. Sau đó, công ty Cube đã phải chọn giải pháp che giấu mọi thứ. Bởi Hyuna có thể không lao đao khi lộ chuyện hẹn hò, nhưng E’Dawn lẫn nhóm nhạc Pentagon vẫn chỉ là tân binh. Pentagon lại còn chuẩn bị comeback và họp fan để ra mắt fandom chính thức. Nếu mọi chuyện vỡ lỡ, sự nghiệp E’Dawn chắc chắn sẽ gặp cực nhiều trắc trở. Tương lai của Pentagon cũng ảnh hưởng theo.

Dù đã biết trước những điều ấy, Hyuna vẫn nhất quyết chọn cách sống thật với tình cảm của mình. Và diễn biến ra sao thì ai cũng biết. Có thể Hyuna sẽ sớm tìm được công ty mới và tiếp tục lấy lại tên tuổi. Nhưng Cube Ent đã rơi vào tình trạng khó khăn, sự nghiệp của E’Dawn bị hủy hoại, Pentagon chẳng biết khi nào mới thành công.

Nhất quyết công khai tình cảm bất chấp rắc rối, có phải Hyuna đã quá ích kỷ? ảnh 3

Vì thế, nhiều người có cho rằng Hyuna quá ích kỷ, cũng có lý do của nó. Chưa kể trong buổi trò chuyện này, một phóng viên giải trí còn tiết lộ Pentagon không chỉ mất đi E’Dawn, mà trong tương lai sẽ tiếp tục có thành viên rời nhóm. Lý do vì một vài nhân vật này đang có bí mật động trời mà công chúng chưa biết đến, một khi mọi việc được công khai thì quy mô Pentagon chắc chắn phải thu hẹp lại.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm