Nhật thực lai: Sự kiện chiêm tinh giúp khai phá "vùng đất thần bí" của mỗi người

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhật thực lai diễn ra vào ngày 20/4 - khi Mặt Trăng ở xa Trái Đất nhất có thể trong quỹ đạo hình elip của nó, trong khi vẫn có bóng tối tiếp xúc với bề mặt hành tinh của chúng ta.

Nhật thực lai 20/4

Nhật thực lai: Sự kiện chiêm tinh giúp khai phá "vùng đất thần bí" của mỗi người ảnh 1

Nhật thực lai là kết hợp giữa nhật thực một phần, toàn phần và nhật thực hình khuyên. Hiện tượng thiên văn này chỉ xảy ra vài lần trong một thế kỷ. Nhật thực lai diễn ra từ 2h00 sáng 20/4 theo giờ UTC, khoảng 9h00 sáng theo giờ Việt Nam.

Năm 2023 có 2 lần Nhật Thực và lần đầu tiên diễn ra vào thứ 5 ngày 20/4 cùng Mặt Trăng mới ở cung Bạch Dương. Lần Nhật Thực thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 14/10/2023.

Nhật thực lai: Sự kiện chiêm tinh giúp khai phá "vùng đất thần bí" của mỗi người ảnh 2

Hiện tượng thiên văn hiếm gặp này là kiểu trung gian giữa nhật thực toàn phần và nhật thực hình khuyên. Ở một số điểm trên Trái Đất, nó được quan sát thấy là nhật thực toàn phần, nhưng ở nơi khác nó lại là nhật thực hình khuyên.

Những cung hoàng đạo chịu tác động mạnh nhất đó là Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết và Bạch Dương. Cùng với đó, những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình cũng sẽ thấy một số thay đổi đáng kể. Nhật Thực sẽ đạt cực đại trong 1 phút.

"Màu sắc" chủ đạo trong thời gian này là sự lạc quan, nhiệt huyết. Chúng ta nên hành động trực tiếp, nhanh gọn thay vì chần chừ, đắn đo, lên kế hoạch dài hơi. Sống hết mình và khám phá thế giới, nâng cấp bản thân bằng việc trau dồi kiến thức tiếp tục là các hoạt động chủ đạo trong giai đoạn này.

Đem đến nguồn thông tin mới mẻ và dồi dào

Nhật thực lai: Sự kiện chiêm tinh giúp khai phá "vùng đất thần bí" của mỗi người ảnh 3

Theo các nhà chiêm tinh học, trong chuyện học hành và sự nghiệp, Nhật thực xuất hiện là thời điểm bạn gặt hái được nhiều thành công. Nhật thực cũng đem đến cho con người kiến thức quý báu về cuộc sống. Bạn có thể tự học về chúng thông qua sách vở hoặc các mối quan hệ hàng ngày - điều kích thích cảm hứng giúp bạn lên các ý tưởng tuyệt vời.

Khởi đầu từ những kết thúc

Nhật thực lai: Sự kiện chiêm tinh giúp khai phá "vùng đất thần bí" của mỗi người ảnh 4

Trên thực tế, Nhật thực đem đến cái nhìn khác quan về cuộc sống. Nó khuyến khích bạn nhìn thẳng về phía trước với tâm thế lạc quan, yêu đời. Vì thế, bạn luôn đối diện với thất bại bằng con mắt của kẻ chiến thắng. Bạn đã vượt qua chính mình khi đặt chân lên con đường đầu sóng gió để chấp nhận thách thức.

Nhật thực "khai phá" vùng đất thần bí bên trong tâm hồn

Nhật thực lai: Sự kiện chiêm tinh giúp khai phá "vùng đất thần bí" của mỗi người ảnh 5

Trách nhiệm của Nhật thực là soi sáng những góc khuất trong tâm trí bạn. Ngoài ra, Nhật thực sẽ tiết lộ cho bạn các sự thật chưa từng được khai phá. Thông tin của nó đạt độ chính xác cực cao, và bạn có thể suy luận bằng cách xâu chuỗi các sự kiện này.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều dự định lớn cho tương lai, bạn không nên thực hiện chúng trong thời điểm Nhật thực. Lượng thông tin Nhật thực đem đến cho bạn là khá lớn. Chúng bao gồm các tin tức thực tế và các tin đồn không có thực. Vì thế, bạn cần giữ đầu óc tỉnh táo để phân biệt ưu điểm và nhược điểm của các thông tin này.

Nhật thực lai: Sự kiện chiêm tinh giúp khai phá "vùng đất thần bí" của mỗi người ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm