Nhiều nghệ sĩ đành gửi lời tiễn biệt vì không thể dự tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài

HHT - Sáng 12/12, nhiều nghệ sĩ đã đến dự tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài từ sớm. Một số nghệ sĩ do bận lịch trình công việc và những lý do khách quan nên không thể góp mặt, cũng gửi lời tiễn biệt và tiếc thương đến cố nghệ sĩ Chí Tài trên trang cá nhân.
Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài ở tuổi 62 khiến các nghệ sĩ trong showbiz cũng như khán giả khắp nơi tiếc thương. Được ca sĩ Phương Loan - vợ của nghệ sĩ Chí Tài ủy quyền lo hết mọi việc cho đám tang tại Việt Nam, NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương đã đứng ra tổ chức lễ tang cho nghệ sĩ Chí Tài tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (quận Gò Vấp, TP.HCM) vào ngày 12/12. Rất nhiều nghệ sĩ đã tới nhà tang lễ để được tiễn đưa người đồng nghiệp lần cuối nhưng cũng có những nghệ sĩ do không thể sắp xếp lịch trình nên đành gửi lời tiễn biệt qua MXH.
Nhiều nghệ sĩ đành gửi lời tiễn biệt vì không thể dự tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 1 Khung ảnh tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài được đặt trong nhà tang lễ. (Ảnh: Phạm Thành Trung)

Trong đó có Hoài Lâm - con nuôi của NSƯT Hoài Linh và cũng là người có mối quan hệ thân thiết với danh hài Chí Tài. Giọng ca Hoa Nở Không Màu hiện đang ở quê nên không thể góp mặt và đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình dòng trạng thái: “Chú yên nghỉ nha chú, nhớ thương chú”.

Nhiều nghệ sĩ đành gửi lời tiễn biệt vì không thể dự tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 2 Chia sẻ trên Facebook của Hoài Lâm. 
Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ lại một bài viết về đám tang của cố nghệ sĩ và cho biết rất tiếc không thể đến tang lễ “Em xin lỗi vì lỡ hẹn lần cuối, xin được cầu nguyện từ xa đến người Nghệ Sĩ đáng kính, đáng trân trọng vì quá đáng yêu và tài năng”, người đẹp bày tỏ. Khán giả đều biết ca sĩ vừa sinh em bé chưa lâu, việc đi đến đám tang là điều tối kỵ, điều này hoàn toàn có thể cảm thông. 
Nhiều nghệ sĩ đành gửi lời tiễn biệt vì không thể dự tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 3 Hồ Ngọc Hà tiếc thương vì không thể đến dự tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài.
Tóc Tiên đăng tải dài trên Instagram Story: “Ngay sau khi chú đi, con có quay show cùng anh Thành. Anh kể vô thăm chú anh không khóc, chỉ ngồi tỉ tê tâm sự. Con vẫn nhớ chú là người đầu tiên nói con với Trấn Thành như sinh đôi. Hôm nay con kẹt quay cả ngày không thể qua chào chú được. Thôi chú về với Chúa bình an - ngài sẽ bảo vệ cô thay chú. Con xin đọc kinh nguyện cầu”. Được biết Tóc Tiên hiện đang tham gia Thanh Sói, bộ phim do Ngô Thanh Vân sản xuất.
Nhiều nghệ sĩ đành gửi lời tiễn biệt vì không thể dự tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 4 Chia sẻ của Tóc Tiên trên Instagram cá nhân

Dù đến tận nơi viếng hay chỉ có thể theo dõi từ xa nhưng tất cả mọi người đều thể hiện sự tiếc thương. Lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài diễn ra từ 10h đến 16h ngày 12/12 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (quận Gò Vấp, TP.HCM). Để đảm bảo an toàn, Ban tổ chức cho biết giới hạn mỗi lượt viếng linh cữu chỉ khoảng 5 người.

Chiều cùng ngày, linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất để chuyển sang Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên hai nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương không thể “tháp tùng” người bạn thân như mong muốn. Anh trai của nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ: Ngày 13/12, linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được gia đình đưa tới nhà thờ, tiến hành làm thánh lễ, sau đó an táng tại nghĩa trang ở Mỹ. 

Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm