Nhiều sao Việt xuất hiện trong MV ca nhạc chống bạo hành, ấu dâm trẻ em

Nhiều sao Việt xuất hiện trong MV ca nhạc chống bạo hành, ấu dâm trẻ em
HHT - Nhiều sao việt quy tụ trong MV ca nhạc chống bạo hành, ấu dâm, ngược đãi trẻ em do ca sĩ Minh Quân thực hiện.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Minh Quân có mời nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, hoa hậu,... cùng chung tay thực hiện MV cộng đồng về trẻ em. Theo lời kêu gọi này của ca sĩ Minh Quân, hàng loạt sao việt đã cùng lên tiếng và xuất hiện trong MV. Trong 2 ngày 11 - 12/6 vừa qua, nhiều ca sĩ diễn viên đã thực hiện xong công đoạn quay MV, thu âm.

Chia sẻ về dự án, ca sĩ Minh Quân cho biết: "MV nội dung chủ yếu tập trung vào các vấn đề hiện nay như bạo hành, bạo lực đối với trẻ em để lên án những hành động xấu ảnh hưởng đến trẻ em. Tất cả những người làm MV đến tác giả sáng tác đều mong muốn gửi thông điệp kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng xã hội đến trẻ em trước các vấn đề bức xúc hiện nay ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Vì vậy cần có nhiều hơn nữa các sự kiện văn hóa để có thể thức tỉnh mọi người chung tay cùng góp sức bảo vệ trẻ em.”

Nhiều sao Việt xuất hiện trong MV ca nhạc chống bạo hành, ấu dâm trẻ em ảnh 1

Ca sĩ Minh Quân (Đạo diễn) và nhạc sỹ Dương Trường Giang (người sáng tác ca khúc chủ đề) tại studio riêng của Minh Quân trong những ngày quay MV.

Được biết, ca khúc chủ đề này là một sáng tác mới, vừa được hoàn thiện của nhạc sỹ trẻ Dương Trường Giang. Điều đặc biệt là ca khúc này được Trường Giang đặt bút thực hiện ngay từ khi nhận được lời đề nghị.

"Trường Giang cũng vừa được làm cha, nên khi nghĩ đến cảm hứng của bài hát này, mình nghĩ đến con của mình, từ đó nghĩ rộng ra cho các em nhỏ khác. Khi nhận được lời đề nghị của cô giáo của mình là nghệ sỹ Đinh Lan Hương thì mình đã nhận lời. Bản thân Trường Giang cùng mọi người mong muốn cùng làm ra một sản phẩm vì cộng đồng, mong muốn cùng các nghệ sỹ chung tay truyền đi thông điệp về trẻ em, bảo vệ trẻ em và bảo vệ tuổi thơ cho các em nhỏ" - Nhạc sỹ Dương Trường Giang chia sẻ.

Chủ nhiệm dự án, nghệ sỹ Đinh Lan Hương cho biết thêm: "Hiện nay có rất ít bài hát, ca khúc viết cho trẻ em, đặc biệt là vấn nạn bạo hành, ngược đãi trẻ em, ấu dâm. Vì vậy MV lần này rất có ý nghĩa đặc biệt nhắc đên các vấn đề đang nổi cộm, bức xúc trong xã hội hiện nay. Chính vì vậy mình nghĩ cần chung tay góp một phần sức lực nhỏ bé của mình cùng các nghệ sĩ trên cả nước chung tay để bảo vệ trẻ em. Bản thân ca từ của bài hát này rất nhẹ nhàng, không chứa đựng những từ ngữ nói thẳng về những vấn đề trên nhưng tự bản thân nó đã mang ý nghĩa bảo vệ trẻ em, bảo vệ tuổi thơ của trẻ em.” 

Nhiều sao Việt xuất hiện trong MV ca nhạc chống bạo hành, ấu dâm trẻ em ảnh 2

Ca sĩ Bảo Trâm mong muốn thông điệp bảo vệ trẻ em được truyền tải rộng rãi đến cộng đồng sau MV này.

Là một trong những ca sỹ có mặt sớm nhất tại buổi quay ngày đầu tiên, ca sỹ Bảo Trâm chia sẻ niềm vui khi nhận lời tham gia dự án ý nghĩa về trẻ em của ca sỹ Minh Quân. "Bảo Trâm mong rằng chúng ta có thể nhận thức được những nguy hiểm đang rình rập bên cạnh các em nhỏ trong quá trình lớn lên của các em và hơn nữa làm thế nào để có thể giữ được cho các em có một tuổi thơ đẹp.

Bảo Trâm cũng mong muốn các bậc làm cha mẹ sẽ có những hành động để giúp cho môi trường sống của các con thật sự là trong lành để các bạn nhỏ lớn lên có một tương lai tốt đẹp. Trâm hy vọng những người lớn như chúng ta cũng có thể hiểu được phần nào đó để có thể trân trọng được tuổi thơ của các con hơn. Vì tuổi thơ đối với mỗi người chỉ đến một lần thôi, chúng ta hãy làm thế nào để các con có thể trưởng thành trong một môi trường tốt nhất bằng những kí ức hồn nhiên về tuổi thơ".

Nhiều sao Việt xuất hiện trong MV ca nhạc chống bạo hành, ấu dâm trẻ em ảnh 3

Quỳnh Nga "Cá sấu chúa"  là một trong những người có mặt sớm trong buổi quay MV đầu tiên.

Quỳnh Nga cũng là ca sỹ, diễn viên có mặt trong buổi chiều ngày quay đầu tiên. Quỳnh Nga "cá sấu chúa" chia sẻ: "thực sự mình cảm thấy đây thật sự là một điều rất thú vị và làm mình trở lại với tuổi thơ, ai cũng cần có tuổi thơ và hơn hết mình cũng đã có những tuổi thơ đẹp nên mình mong muốn các bạn nhỏ cũng sẽ có tuổi thơ như vậy. Vì vậy Quỳnh Nga mong muốn có thêm nhiều người nghệ sĩ nữa có thể cùng chung tay lan tỏa những thông điệp ý nghĩa để có thể chung tay bảo vệ các em nhỏ, để chống lại các hành vi bạo lực, ngăn chặn được nạn ấu dâm, bảo vệ tuổi thơ của các em".

Theo chia sẻ của ca sỹ Minh Quân, MV Giữ lấy tuổi thơ đã thực hiện được một nửa chặng đường. MV sẽ tiếp tục quay, thu âm trong 2 ngày nữa tại Hà Nội và thêm thời gian tại TP.HCM. Dự kiến MV sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

Theo Infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...