Nhịn ăn giảm cân không được đã khổ, ăn mãi không béo cũng khổ không kém!

Nhịn ăn giảm cân không được đã khổ, ăn mãi không béo cũng khổ không kém!
HHT - Hóa ra ở K-Pop cũng có hội những người khổ sở vì ăn mãi không béo đấy nhé!

Hầu hết các idol K-Pop đều ám ảnh với chuyện giảm cân, và khán giả đã nghe quá nhiều câu chuyện về hành trình giảm cân. Nhưng vẫn có những người xem ra đang sống ở một thế giới khác, vì họ luôn luôn gầy, dù ăn có nhiều đến đâu chăng nữa.

Sunmi

Nhịn ăn giảm cân không được đã khổ, ăn mãi không béo cũng khổ không kém! ảnh 1

Sunmi đã quen với những câu bình luận rằng nhìn cô quá gầy, và làm sao Sunmi có thể sống vui với cơ thể mình hạc xương mai như vậy được. Sunmi chỉ còn biết giải thích rằng cô ăn rất nhiều, tập luyện thường xuyên mà vẫn không tăng thêm lạng nào thì biết làm sao. Quan trọng là Sunmi thấy mình khỏe, thế là được rồi.

Sowon (G-Friend)

Nhịn ăn giảm cân không được đã khổ, ăn mãi không béo cũng khổ không kém! ảnh 2

Trong một lần nhóm G-Friend giao lưu với khán giả, có fan đã than phiền rằng Sowon đúng là gầy như một mannequin vậy, và hỏi xem Sowon có bí quyết gì mà gầy như thế được không. Ngay lập tức, thành viên Yerin đã bật mí rằng Sowon ăn rất khỏe, nhưng dù có ăn toàn đồ nhiều chất béo đến đâu chăng nữa, thì thức ăn sẽ đi đâu mất mà chẳng ngấm vào người Sowon đâu. Bản thân Sowon cũng rất đau đầu với việc sao chẳng thể tăng cân.

Yoona (SNSD)

Nhịn ăn giảm cân không được đã khổ, ăn mãi không béo cũng khổ không kém! ảnh 3

Yoona chính là cô gái luôn cảm thấy ghen tị khi nghe tin có ai đó tăng cân. Bởi đây là nhiệm vụ bất khả thi với Yoona rồi. Các fan đều biết sức ăn của Yoona rất tốt, ấy thế mà bao năm nay cô nàng vẫn sở hữu vòng eo nhỏ xíu và đôi chân thì mảnh khảnh như chân trẻ con vậy.

Lizzy (After School) 

Nhịn ăn giảm cân không được đã khổ, ăn mãi không béo cũng khổ không kém! ảnh 4

Lizzy từng có biệt danh “eo con kiến” vì vòng 2 siêu nhỏ. Khán giả nhìn Lizzy cũng thấy lo lắng cho cô, nên thường nhắc nhở Lizzy cố gắng tăng thêm vài cân để đảm bảo sức khỏe. Những khi như thế, Lizzy chỉ còn biết than thở “Mình biết làm gì đây, khi mình đã ăn đến căng bụng rồi mà chẳng tăng được chút nào”.

Hara (Kara)

Nhịn ăn giảm cân không được đã khổ, ăn mãi không béo cũng khổ không kém! ảnh 5

Hara từng bật mí rằng điều cô thường xuyên nghe được nhất, là những lời bình luận về cân nặng của mình. Hara biết rằng chuyện mình không thể tăng cân đúng là sẽ khiến người khác thấy khó hiểu. “Sở hữu cơ thể mảnh mai không phải là điều tốt đâu, cũng căng thẳng như khi bạn quá mập vậy. Chỉ cần lơ là ăn uống hay tập luyện quá sức một chút thôi, mình sẽ tong teo như cây sậy luôn”.

Sojin (Girl’s Day)

Nhịn ăn giảm cân không được đã khổ, ăn mãi không béo cũng khổ không kém! ảnh 6

Mục tiêu của Sojin chỉ là tăng lên trên 45kg thôi, nhưng cố mãi mà không được. “Mình đã ăn nhiều đến mức no ứ lên rồi nhưng chẳng có tác dụng gì cả”. Sojin cũng chẳng thích thú gì việc eo mình quá nhỏ, khiến người khác luôn chú ý vào và bàn tán.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm