Nhìn BLACKPINK trước khi debut, netizen đều ước giá như 4 cô gái giữ lại được điều này

HHT - Khi so sánh BLACKPINK trước và sau khi debut, tuy rằng nhóm xinh đẹp nổi tiếng và sang chảnh hơn, nhưng lại có một thay đổi ngoại hình khiến netizen vô cùng tiếc nuối.

Như Netflix đã nhá hàng từ trước đó, phim tài liệu Light up the Sky của BLACKPINK sẽ chính thức lên sóng ngày 14/10 tới, kể về hành trình tỏa sáng của bốn cô gái từ khi là thực tập sinh đến lúc debut, rồi vượt qua bao gian nan đã gặt hái thành công như hiện tại.

Nhìn BLACKPINK trước khi debut, netizen đều ước giá như 4 cô gái giữ lại được điều này ảnh 1 Phim tài liệu về BLACKPINK sắp công chiếu

Netflix đã tung ra trailer chính thức cho Light up the Sky và có khá nhiều hình ảnh, video chưa từng tiết lộ về BLACKPINK, đặc biệt là thời gian các cô gái vẫn là thực tập sinh, miệt mài tập luyện hàng ngày để tìm kiếm cơ hội debut.

Khi xem lại video ghi cảnh Jennie, Jisoo, Rosé và Lisa chăm chỉ tập nhảy, hồi hộp với những bài kiểm tra đánh giá nghiêm khắc mỗi tháng thì netizen đều công nhận YG Ent lựa chọn bốn thực tập sinh trên để cho debut là quá đúng.

Nhìn BLACKPINK trước khi debut, netizen đều ước giá như 4 cô gái giữ lại được điều này ảnh 2 Bốn thực tập sinh đang chăm chỉ tập nhảy

Bởi ngay từ khi đó, cả bốn đều tỏa sáng với ngoại hình nổi bật, từ vóc dáng đến gương mặt, thần thái đều có tố chất của ngôi sao. Dù chỉ mặc đồ tập rất đơn giản, bốn thực tập sinh ngày đó vẫn khiến netizen chú ý đến thân hình mảnh mai, đôi chân dài, vòng eo nhỏ.

Nhìn BLACKPINK trước khi debut, netizen đều ước giá như 4 cô gái giữ lại được điều này ảnh 3 Jennie
Nhìn BLACKPINK trước khi debut, netizen đều ước giá như 4 cô gái giữ lại được điều này ảnh 4

Jisoo

Nhìn BLACKPINK trước khi debut, netizen đều ước giá như 4 cô gái giữ lại được điều này ảnh 5

Lisa

Nhìn BLACKPINK trước khi debut, netizen đều ước giá như 4 cô gái giữ lại được điều này ảnh 6

Và Rosé đều được khen có tố chất ngôi sao từ rất sớm

Thậm chí không ít khán giả còn cho rằng, vóc dáng của BLACKPINK thời chưa debut mới là đỉnh cao, bởi các cô gái ngày đó nhìn rất khỏe khoắn, thân hình vẫn có da có thịt. Còn bây giờ, do lịch trình dày đặc cộng thêm việc ép cân khắt khe khiến các thành viên BLACKPINK đều gầy đi nhiều so với trước kia, tay chân mảnh khảnh, vòng eo bé xíu khiến fan xót xa.

Nhìn BLACKPINK trước khi debut, netizen đều ước giá như 4 cô gái giữ lại được điều này ảnh 7 Có thể thấy BLACKPINK đã gầy đi khá nhiều so với trước kia

Chẳng thế mà nhiều netizen không giấu được tiếc nuối khi bình luận "Hóa ra trước debut mới là thời BLACKPINK có vóc dáng đẹp nhất. Giờ thì cả bốn đều quá gầy”, "Ngày đó họ nhìn đẹp và khỏe mạnh ghê”, “Có ai giống tôi là thích dáng vóc BLACKPINK ngày trước hơn không?”, ”Giá như BLACKPINK lấy lại được thân hình đầy đặn khỏe khoắn như hồi đó thì tốt biết mấy”...

Nhìn BLACKPINK trước khi debut, netizen đều ước giá như 4 cô gái giữ lại được điều này ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm