Nhìn lại Top 10 "chiến binh" của team "anh hai" Lam Trường tại "Giọng hát Việt"

Nhìn lại Top 10 "chiến binh" của team "anh hai" Lam Trường tại "Giọng hát Việt"
HHT - Cùng nhìn lại 10 "chiến binh" hứa hẹn làm nên chuyện của đội HLV Lam Trường tại "The voice" (Giọng hát Việt) năm nay.

Ở vòng giấu mặt, Quốc Anh thể hiện ca khúc nhạc ngoại lời Việt Đừng xin lỗi nữa. Quốc Anh sở hữu chất giọng trầm ấm áp và đầy cảm xúc. HLV Lam Trường chia sẻ: “Anh thấy được tiềm năng của chàng trai và cậu đã khiến anh nhớ lại hình ảnh của chính mình 20 năm trước”.

Nhìn lại Top 10 "chiến binh" của team "anh hai" Lam Trường tại "Giọng hát Việt" ảnh 1

Ở tuổi 25, khi đang chuẩn bị trở thành người lái tàu hỏa, Thiên Bình đã quyết định thi vào nhạc viện để theo đuổi ước mơ từ nhỏ. Hiện Triệu Thiên Bình là sinh viên năm nhất của Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. The voice 2018 cũng là cuộc thi lớn đầu tiên mà Thiên Bình tham gia.

Nhìn lại Top 10 "chiến binh" của team "anh hai" Lam Trường tại "Giọng hát Việt" ảnh 2

An Nhiên, cô gái 22 tuổi từng gây chú ý với màn thể hiện ca khúc Mẹ tôi trong Giọng ải giọng ai 2017. Cô quyết định tham gia The voice để trải nghiệm và có thêm cơ hội cho niềm đam mê. Ở vòng giấu mặt, An Nhiên thể hiện ca khúc Ánh nắng của anh với giọng hát trầm ấm, giàu cảm xúc. 

Nhìn lại Top 10 "chiến binh" của team "anh hai" Lam Trường tại "Giọng hát Việt" ảnh 3

Từng học đại học chuyên ngành tiếng Anh lẫn design nhưng Huỳnh Phương Duy lại có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Với bản hit Versace on the floor, Phương Duy đã chứng tỏ năng lực khi chinh phục được HLV Lam Trường, Tóc Tiên lẫn Noo Phước Thịnh

Nhìn lại Top 10 "chiến binh" của team "anh hai" Lam Trường tại "Giọng hát Việt" ảnh 4

Trong vòng Giấu mặt, Kiều Oanh lựa chọn ca khúc Đừng yêu để chinh phục các HLV. Ngay từ những câu hát đầu tiên, mọi người đã bất ngờ trước giọng hát điêu luyện và cảm xúc, những nốt cao của Kiều Oanh thật sự khiến người nghe nổi da gà. 

Nhìn lại Top 10 "chiến binh" của team "anh hai" Lam Trường tại "Giọng hát Việt" ảnh 5

Tại tập cuối của vòng Giấu mặt, Hoàng Kiều Trang thể hiện ca khúc Người đứng xem với thông điệp về cộng đồng LGBT+: Người đồng tính họ cũng có cảm xúc, cũng cần được lắng nghe và sẻ chia. Phần thể hiện tràn đầy cảm xúc, những đoạn cao trào khiến khán giả thổn thức đã nhận được những tiếng vỗ tay của khán giả và chinh phục được HLV Lam TrườngThu Phương.

Nhìn lại Top 10 "chiến binh" của team "anh hai" Lam Trường tại "Giọng hát Việt" ảnh 6

Tại vòng giấu mặt, Nguyễn Hương Giang đã biến ca khúc Người lạ ơi thành một phiên bản hoàn toàn mới bằng cách biến đổi đoạn Rap sang Ballad và thêm một đoạn sâu lắng. Chỉ sau 2 câu hát, Nguyễn Hương Giang đã thuyết phục được 3 HLV là Lam Trường, Tóc Tiên Noo Phước Thịnh.

Nhìn lại Top 10 "chiến binh" của team "anh hai" Lam Trường tại "Giọng hát Việt" ảnh 7

Với Nguyễn Minh Tân, The Voice là sân khấu lớn đầu tiên mà chàng trai này đứng lên để thỏa mãn ước vọng của mình. Chọn thể hiện bản hit Don’t you go của ca/ nhạc sĩ Vũ Cát Tường, Minh Tân được nhận xét là liều lĩnh khi can đảm thách thức bản thân. 

Nhìn lại Top 10 "chiến binh" của team "anh hai" Lam Trường tại "Giọng hát Việt" ảnh 8

Đỗ Thành Nghiệp lựa chọn ca khúc Ta còn yêu nhau của tác giả Nguyễn Công Thành và chinh phục 2 HLV Thu PhươngLam Trường bởi giọng hát ấm áp và tinh tế, cùng phong thái lãng tử khi vừa đánh đàn guitar vừa hát. 

Nhìn lại Top 10 "chiến binh" của team "anh hai" Lam Trường tại "Giọng hát Việt" ảnh 9

Vũ Đức Mạnh thể hiện ca khúc Chờ cơn mưa và ngay lập tức thu hút các HLV bởi giọng hát tinh tế, nhẹ nhàng, vang sáng và truyền cảm. Từng câu hát của Đức Mạnh đã tạo nên một không gian lắng đọng khiến người nghe vô cùng thoải mái. 

Nhìn lại Top 10 "chiến binh" của team "anh hai" Lam Trường tại "Giọng hát Việt" ảnh 10
Nhìn lại Top 10 "chiến binh" của team "anh hai" Lam Trường tại "Giọng hát Việt" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm