Nhìn những khoảnh khắc này sẽ hiểu lý do Hậu Hoàng quyết “nằm vùng” thuyền Hậu - Long

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù ê-kíp của Sao Nhập Ngũ đã chính thức lên tiếng về "thuyền" Long - Hậu, thế nhưng fan của chương trình và cả chính Hậu Hoàng vẫn không "cam tâm" rời "thuyền" khi xem lại những khoảnh khắc đáng yêu này của hai người.
Từ khi tham gia Sao Nhập Ngũ, hot YouTuber Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long là hai nhân vật được fan tích cực "đẩy thuyền" vì những tình huống tương tác cực mặn. Cùng điểm qua những khoảnh khắc "ra khơi" của thuyền Long - Hậu, netizen hẳn sẽ hiểu ngay lí do "nhà gái" kiên quyết "nằm vùng trên thuyền" dù ê-kíp chương trình đã khẳng định về tình cảm trong sáng giữa cả hai!
Nhìn những khoảnh khắc này sẽ hiểu lý do Hậu Hoàng quyết “nằm vùng” thuyền Hậu - Long ảnh 1 Chính Hậu Hoàng cũng không muốn rời "thuyền" Hậu - Long.
Ngay từ tập đầu tiên, nhiều người hâm mộ đã tinh ý nhận ra sự dịu dàng "đặc biệt" mà Mũi trưởng Long dành cho Hậu Hoàng. Trước sự cố đếm nhầm số chị em trong phòng của Hậu Hoàng, đồng chí Mũi trưởng bình thường nghiêm khắc là thế lại vừa cười vừa hỏi nhẹ nhàng: "Ở trong phòng, lấy đâu ra chị em thứ 12 vậy, đồng chí Hậu?".
Nhìn những khoảnh khắc này sẽ hiểu lý do Hậu Hoàng quyết “nằm vùng” thuyền Hậu - Long ảnh 2 "Thuyền" Hậu - Long đã được dân tình manh nha đưa đẩy ngay từ tập đầu tiên   
Cũng từ thời khắc "định mệnh" ấy, những khoảnh khắc "phát cẩu lương" của cặp đôi trong thời gian ghi hình Sao Nhập Ngũ cũng nhanh chóng được dân tình "chỉ điểm":
Nhìn những khoảnh khắc này sẽ hiểu lý do Hậu Hoàng quyết “nằm vùng” thuyền Hậu - Long ảnh 3 Mũi trưởng Long đích thân đón Hậu Hoàng về vị trí khi cô nàng bị rơi xuống nước trong thử thách leo dây qua hồ.
Nhìn những khoảnh khắc này sẽ hiểu lý do Hậu Hoàng quyết “nằm vùng” thuyền Hậu - Long ảnh 4 Hậu Hoàng đuối sức vì đứng đợi dưới trời nắng quá lâu, Mũi trưởng liền tận tình quan tâm: "Có muốn uống nước trước khi thực hành bắn không?"
Nhìn những khoảnh khắc này sẽ hiểu lý do Hậu Hoàng quyết “nằm vùng” thuyền Hậu - Long ảnh 5 Câu hỏi "thơm mùi thính" của Mũi trưởng Long trong giờ giải lao thao trường thật khiến nhiều người phải xuyến xao nghĩ ngợi.
Không chỉ trên sóng truyền hình, Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng còn liên tục "tung hint" khi cả hai thường xuyên ngồi cạnh nhau, có những tương tác vô cùng thoải mái trong nhiều lần đi ăn uống bên ngoài. Chẳng những thế, chính chủ còn sẵn sàng "tự đẩy thuyền" như diện đồ đôi, selfie thân thiết với nhau để khán giả không cần tốn công... ghép ảnh!
Nhìn những khoảnh khắc này sẽ hiểu lý do Hậu Hoàng quyết “nằm vùng” thuyền Hậu - Long ảnh 6
Nhìn những khoảnh khắc này sẽ hiểu lý do Hậu Hoàng quyết “nằm vùng” thuyền Hậu - Long ảnh 7 Fan của cặp đôi hẳn sẽ không thể nào quên pha đổi chỗ "đi vào lòng người" của Mũi trưởng Long đâu nhỉ?
Nhìn những khoảnh khắc này sẽ hiểu lý do Hậu Hoàng quyết “nằm vùng” thuyền Hậu - Long ảnh 8 Trong những dịp hẹn hò bạn bè, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long "auto" ngồi cạnh nhau như thế này.
Nhìn những khoảnh khắc này sẽ hiểu lý do Hậu Hoàng quyết “nằm vùng” thuyền Hậu - Long ảnh 9 Chẳng những thế, Mũi trưởng Long còn "góp vui" trong clip TikTok với Hậu Hoàng
Nhìn những khoảnh khắc này sẽ hiểu lý do Hậu Hoàng quyết “nằm vùng” thuyền Hậu - Long ảnh 10 Là "up ảnh luôn cho mọi người đỡ cực khổ ghép ảnh" hay đang "phát cẩu lương" một cách đầy tinh tế đây nhỉ thuyền Hậu - Long

Từ trong chương trình đến ngoài đời thực, cả hai luôn dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ cho nhau. Chàng chiến sĩ đã rất tích cực kêu gọi bình chọn cho Hậu Hoàng trong các giải thưởng và rất nhiệt tình chia sẻ các sản phẩm mới của cô nàng.

Bên cạnh đó, khi Mũi trưởng Long công khai chia sẻ việc từng ly hôn gây ồn ào, Hậu Hoàng đã ngay lập tức cùng hội chị em lên tiếng an ủi và động viên anh chàng.

Nhìn những khoảnh khắc này sẽ hiểu lý do Hậu Hoàng quyết “nằm vùng” thuyền Hậu - Long ảnh 11 Mũi trưởng Long tích cực ủng hộ Hậu Hoàng khi cô nàng được đề cử tại hạng mục Hot Youtuber Của Năm của WeChoice 2020
Nhìn những khoảnh khắc này sẽ hiểu lý do Hậu Hoàng quyết “nằm vùng” thuyền Hậu - Long ảnh 12 Anh chàng cũng thường xuyên dành tặng cho Hậu Hoàng những lời khen cực ngọt ngào
Nhìn những khoảnh khắc này sẽ hiểu lý do Hậu Hoàng quyết “nằm vùng” thuyền Hậu - Long ảnh 13 Hẳn Mũi trưởng Long sẽ ấm lòng lắm khi có được người đồng chí sẵn sàng bảo vệ mình thế này
Về mối quan hệ với Mũi trưởng Long, Hậu Hoàng đã nói rõ rằng hai người "giống hai thằng bạn" nhưng đồng thời cũng tiết lộ cô nhận ra những khoảnh khắc giữa hai người thật sự rất đáng yêu và tình nguyện "nằm lại thuyền hóng hớt" dù đã được "cởi trói". Dẫu không thể biết trước được tương lai, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, những khoảnh khắc đáng yêu của cả hai hẳn đã mang đến nhiều niềm vui cho khán giả cũng như nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi người.
Nhìn những khoảnh khắc này sẽ hiểu lý do Hậu Hoàng quyết “nằm vùng” thuyền Hậu - Long ảnh 14
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm