Nhìn tiêu chí chọn vóc dáng cực phẩm của Dispatch mới thấy “mình hạc xương mai” thất sủng

HHT - Trong khi netizen vẫn xem chiều cao và tỷ lệ cơ thể là tiêu chí quan trọng nhất để tìm ra idol dáng đẹp thì trang tin Dispatch lại có thang điểm của riêng mình. Rõ ràng Dispatch đang cổ vũ một vẻ đẹp rất khác, không còn “càng gầy càng đẹp” như trước kia.

K-Pop có rất nhiều nữ idol sở hữu vóc dáng đẹp siêu thực như Thủy thủ Mặt Trăng với đôi chân dài và vòng eo nhỏ đến mức khó tin. Nhưng mới đây, trang tin Dispatch đã liệt kê những nữ idol có thân hình hoàn hảo nhất theo cảm nhận của họ khiến nhiều cư dân mạng phải bất ngờ về tiêu chí đáng giá.

Nhìn tiêu chí chọn vóc dáng cực phẩm của Dispatch mới thấy “mình hạc xương mai” thất sủng ảnh 1
Nhìn tiêu chí chọn vóc dáng cực phẩm của Dispatch mới thấy “mình hạc xương mai” thất sủng ảnh 2

Thật khó tin khi Jennie lại đứng đầu bảng xếp hạng của Dispatch. Bởi Jennie chỉ cao 1m63, thấp hơn con số lý tưởng của idol Hàn và chưa có tỷ lệ cơ thể siêu thực như nhiều nữ idol khác. Thế nhưng, Dispatch lại rất ấn tượng với thân hình đồng hồ cát của Jennie với đường cong mềm mại, bờ vai mảnh mai. Quan trọng nhất là Jennie luôn trông rất khỏe khoắn, tràn đầy sức sống.

Nhìn tiêu chí chọn vóc dáng cực phẩm của Dispatch mới thấy “mình hạc xương mai” thất sủng ảnh 3
Nhìn tiêu chí chọn vóc dáng cực phẩm của Dispatch mới thấy “mình hạc xương mai” thất sủng ảnh 4

Thời gian gần đây, Joy (Red Velvet) cũng gây xôn xao vì vẻ đẹp phá vỡ quy tắc mình hạc xương mai của K-Pop nhiều năm nay. Joy không để bản thân gầy trơ xương mà duy trì thân hình cân đối, săn chắc mà vẫn đảm bảo đường cong nuột nà. Nhiều người khen vóc dáng tràn đầy sức sồng như Joy đúng là tiêu biểu cho vẻ đẹp kiểu mới.

Nhìn tiêu chí chọn vóc dáng cực phẩm của Dispatch mới thấy “mình hạc xương mai” thất sủng ảnh 5
Nhìn tiêu chí chọn vóc dáng cực phẩm của Dispatch mới thấy “mình hạc xương mai” thất sủng ảnh 6

Việc Dispatch xếp Tzuyu thứ ba trong bảng xếp hạng này càng chứng tỏ trang tin hàng đầu K-Pop rất chuộng vẻ đẹp săn chắc, khỏe khoắn. Tzuyu chưa bao giờ thuộc nhóm idol mảnh mai nhưng vẫn luôn thu hút nhờ vòng eo nhỏ, vòng hông lớn và đôi chân dài (tuy không quá thon thả).

Nhìn tiêu chí chọn vóc dáng cực phẩm của Dispatch mới thấy “mình hạc xương mai” thất sủng ảnh 7
Nhìn tiêu chí chọn vóc dáng cực phẩm của Dispatch mới thấy “mình hạc xương mai” thất sủng ảnh 8

Một cái tên lọt top cực bất ngờ nữa là Luda (WJSN) xếp thứ tư. Bởi cô chỉ cao 1m57, thuộc nhóm "nấm lùn" ở K-Pop và chẳng bao giờ được netizen xếp vào danh sách idol dáng đẹp. Thế nhưng, trong mắt Dispatch thì Luda vẫn đáng khen ngợi vì chiều cao có hạn mà vóc dáng vẫn cân đối, hài hòa và đầy khỏe mạnh nhờ ăn uống điều độ và tập luyện chăm chỉ.

Nhìn tiêu chí chọn vóc dáng cực phẩm của Dispatch mới thấy “mình hạc xương mai” thất sủng ảnh 12
Tin liên quan