Knet chọn gương mặt tiêu biểu của nhóm nhạc thế hệ 3: Chưa chắc là visual hay trưởng nhóm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Visual hay trưởng nhóm tuy nổi bật thật đấy, nhưng theo đánh giá của khán giả Hàn Quốc thì họ chưa chắc đã trở thành gương mặt đại diện cho nhóm nhạc của mình.

Trong đội hình một nhóm nhạc, mỗi người đảm nhận một hay nhiều vị trí. Từ hát chính, nhảy chính, rapper đến visual, center rồi trưởng nhóm. Và khi khán giả Hàn bỏ phiếu để chọn ra gương mặt tiêu biểu nhất trong các nhóm nhạc thế hệ 3 thì họ sẽ nghĩ tới ai đầu tiên?

Kết quả khá bất ngờ, vì chưa chắc visual hay trưởng nhóm lại là cái tên mà K-net nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến một nhóm nhạc nào đó.

Knet chọn gương mặt tiêu biểu của nhóm nhạc thế hệ 3: Chưa chắc là visual hay trưởng nhóm ảnh 1

Trong nhóm BLACKPINK, tuy Lisa là thành viên sở hữu Instagram đông người theo dõi nhất, Jisoo là visual với nhan sắc đẹp như Hoa hậu nhưng Jennie mới là “đại diện tiêu biểu cho BLACKPINK” theo đánh giá của fan Hàn. Mọi thứ liên quan đến Jennie đều có thể tạo thành trào lưu ở Hàn Quốc như gu ăn mặc, kiểu tóc, dáng người hay thậm chí cách phát âm tiếng Anh, những món đồ nội thất mà Jennie dùng.

Knet chọn gương mặt tiêu biểu của nhóm nhạc thế hệ 3: Chưa chắc là visual hay trưởng nhóm ảnh 2

Các thành viên BTS đều nổi bật như nhau, ai cũng có sức hút riêng nhưng K-net đặc biệt quan tâm đến V. Cũng bởi V có gương mặt đẹp như tượng tạc, đẹp hoàn hảo trong mắt người Hàn nên mỗi khoảnh khắc của anh chàng đều trở thành cơn sốt.

Knet chọn gương mặt tiêu biểu của nhóm nhạc thế hệ 3: Chưa chắc là visual hay trưởng nhóm ảnh 3

Chẳng phải trưởng nhóm hay visual, cũng không đảm nhận vị trí hát chính và thậm chí còn là thành viên lớn tuổi nhất nhóm nhưng Nayeon là cái tên nổi tiếng nhất nhóm TWICE, ít nhất là tại thị trường Hàn Quốc. K-net cực kỳ thích vẻ đẹp trong trẻo, tươi sáng và tràn đầy năng lượng tích cực của Nayeon.

Knet chọn gương mặt tiêu biểu của nhóm nhạc thế hệ 3: Chưa chắc là visual hay trưởng nhóm ảnh 4

Seventeen có 13 thành viên và Seungkwan là chàng trai được người Hàn nhớ mặt thuộc tên nhiều nhất. Lý do giúp Seungkwan ghi điểm là tính cách thân thiện, cởi mở đúng chuẩn một chàng trai ấm áp.

Knet chọn gương mặt tiêu biểu của nhóm nhạc thế hệ 3: Chưa chắc là visual hay trưởng nhóm ảnh 5

Nhắc đến Red Velvet thì tất nhiên ai cũng gọi tên Irene đầu tiên. Là trưởng nhóm kiêm visual, kiêm cả thành viên có bê bối ồn ào nhất nhóm nên Irene nổi tiếng nhất Red Velvet cũng không lạ. Bỏ qua những lùm xùm, nhan sắc của Irene vẫn luôn được đánh giá rất cao, được K-net công nhận là chuẩn nữ thần.

Knet chọn gương mặt tiêu biểu của nhóm nhạc thế hệ 3: Chưa chắc là visual hay trưởng nhóm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm