Nhờ MV mới nhất, Min trở thành nữ nghệ sĩ V-Pop đầu tiên làm được điều này

Nhờ MV mới nhất, Min trở thành nữ nghệ sĩ V-Pop đầu tiên làm được điều này
HHT - Với "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" kết hợp cùng Đen Vâu và Justatee đạt No.1 Top Trending đã giúp Min trở thành cái tên đầu tiên được xướng lên 3 lần trên Tab Thịnh Hành Youtube chỉ với 1 MV.

Sau 1 tuần ra mắt, MV đánh dấu sự trở lại của Min sau thành công với Bài Này Chill Phết không chỉ chứng minh sức hút của nữ ca sĩ với hơn 10 triệu lượt xem trên Youtube, mà còn cho thấy vị thế trên MXH khi lần thứ 3 leo lên vị trí Top 1 Trending Youtube trong thời gian ngắn.

Nhờ MV mới nhất, Min trở thành nữ nghệ sĩ V-Pop đầu tiên làm được điều này ảnh 1

Và thành tích này cũng giúp Min trở thành nghệ sĩ Vpop nữ duy nhất của Vpop có một MV ra mắt mà 3 lần liên tục leo lên vị trí Top 1 Trending trong 1 tuần ra mắt.

Nhờ MV mới nhất, Min trở thành nữ nghệ sĩ V-Pop đầu tiên làm được điều này ảnh 2

Với Vì Yêu Cứ Đâm Đầu, Min tạo ra cho mình góc rất riêng, không trộn lẫn với bất kì cá tính âm nhạc nào. Đó là bản R&B tươi mới sáng tác bởi Hoàng Tôn, kết hợp với một MV hút mắt với những khung cảnh lung linh.

Nhờ MV mới nhất, Min trở thành nữ nghệ sĩ V-Pop đầu tiên làm được điều này ảnh 3

Được biết, song hành với thành tích 3 lần leo Top, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu còn là MV thứ 4 của Min đạt được vị trí top 1 Trending YouTube Việt Nam, sau Ghen (ft. Erik), Đừng Yêu Nữa Em Mệt RồiBài Này Chill Phết (ft. Đen Vâu).

Chia sẻ về thành tích này, Min cho biết cô rất xúc động và bất ngờ vì MV nhận được tình cảm yêu mến đặc biệt từ phía khán giả như vậy. Cô hi vọng Vì Yêu Cứ Đâm Đầu sẽ tiếp tục chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ, tạo động lực to lớn để nữ ca sĩ ra mắt nhiều hơn những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm