Nhờ thành công của "Love Scenario", iKON từ “con ghẻ” đã thành “con cưng” ở YG Ent

Nhờ thành công của "Love Scenario", iKON từ “con ghẻ” đã thành “con cưng” ở YG Ent
HHT - Nếu không có bài hit "Love Scenario", iKON vẫn sẽ phải chịu cảnh “con ghẻ” của công ty YG Ent dài dài.

Cho đến thời điểm này, Love Scenario vẫn được coi là bài hit đình đám nhất trong sự nghiệp của iKON, là ca khúc đầu tiên của nhóm đạt Perfect All-Kill. Nhờ thế mà tên tuổi nhóm đã bùng nổ khắp châu Á, dĩ nhiên đi kèm theo đó là các chàng trai cũng “cá kiếm” được nhiều hơn cho công ty YG Ent từ các hợp đồng biểu diễn hay quảng cáo.

Nhờ thành công của "Love Scenario", iKON từ “con ghẻ” đã thành “con cưng” ở YG Ent ảnh 1

Trong buổi phỏng vấn gần đây, các thành viên iKON cũng khoe rằng sau thành tích này, công ty YG Ent, cụ thể là giám đốc Yang Hyun Suk đã thay đổi hẳn thái độ. Song Yoon Hyung tiết lộ “Lần đầu tiên tụi em được giám đốc Yang mua cho đồ ăn ngon, đó là nhờ Love Scenario đã leo cao trên bảng xếp hạng đấy”.

Nhờ thành công của "Love Scenario", iKON từ “con ghẻ” đã thành “con cưng” ở YG Ent ảnh 2

B.I cũng thêm vào “Sau bài hit này, giám đốc đã lập riêng một nhóm chat với chúng em. Trước đó, chúng em luôn thấy giám đốc là một người khó gần, khó tính, thậm chí chơi đáng sợ. Nhưng bây giờ thì giám đốc rất thân thiện và dễ chịu. Chúng em luôn thấy vui vì giám đốc đã trở nên vui vẻ hơn trước rất nhiều”.

Nhờ thành công của "Love Scenario", iKON từ “con ghẻ” đã thành “con cưng” ở YG Ent ảnh 3

Hiện giờ, iKON đã tung ra ca khúc mới Killing Me và bài này cũng nhanh chóng dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc tính theo thời gian thực, hứa hẹn sẽ trở thành bài hit nữa của nhóm. Và nếu Killing Me cùng với mini album New Kids: Continue tiếp tục gây tiếng vang, chắc hẳn iKON sẽ tiếp tục là con cưng của giám đốc Yang rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.