Nhóm HKT kỷ niệm 15 năm ra mắt: Hát lại các ca khúc từng “gây bão” dù thiếu một thành viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dẫu không có sự xuất hiện của Hồ Gia Hùng, hai thành viên Titi và Lý Tuấn Kiệt vẫn vui vẻ livestream hát mừng kỷ niệm 15 năm ra mắt nhóm nhạc HKT.

Vừa qua, hai thành viên của nhóm nhạc HKT là Titi và Lý Tuấn Kiệt đã cùng nhau livestream, trò chuyện với người hâm mộ để kỷ niệm 15 năm ra mắt. Dù vắng mặt thành viên Hồ Gia Hùng nhưng hai người vẫn vô cùng vui vẻ, ăn bánh kem và thể hiện lại những ca khúc đình đám một thời của HKT.

Vừa chớp mắt thôi đã là một quãng thời gian rất dài, 15 năm rồi. Thời gian qua đã có biết bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu sóng gió, biết bao nhiêu những khó khăn, thậm chí đánh đổi cả nước mắt, mồ hôi, xương máu để có những ngày tuyệt vời nhất của HKT… Nhân dịp kỷ niệm thành lập nhóm, Titi và Tuấn Kiệt gửi lời cảm ơn đến các bạn vì đã yêu mến, theo dõi, ủng hộ HKT trong thời gian 15 năm”, trưởng nhóm Titi bày tỏ.

Nhóm HKT kỷ niệm 15 năm ra mắt: Hát lại các ca khúc từng “gây bão” dù thiếu một thành viên ảnh 1

HKT kỷ niệm 15 năm ra mắt.

Hai thành viên nói thêm HKT chọn 26/6/2006 làm cột mốc ngày ra mắt công chúng nhưng trên thực tế, 3 thành viên đã hoạt động cùng nhau rất lâu trước đó. Khi được khán giả hỏi về Hồ Gia Hùng, Titi cho biết vẫn xem ca sĩ sinh năm 1993 là anh em, chỉ là hiện tại không còn gặp gỡ.

Để gửi lời cảm ơn đến fan, Titi và Lý Tuấn Kiệt đã thể hiện lại rất nhiều ca khúc của nhóm, gắn với tuổi thơ của rất nhiều người: Thêm Một Lần Đau, Nàng Kiều Lỡ Bước, Mặt Trái Của Sự Thật… Tại đây, hai ca sĩ cũng chia sẻ nhiều câu chuyện bên lề, từ bị anti-fan chỉ trích đến đi hát bị lừa tiền cát-xê.

Nhóm HKT kỷ niệm 15 năm ra mắt: Hát lại các ca khúc từng “gây bão” dù thiếu một thành viên ảnh 2

Bộ ảnh gần đây nhất của nhóm khi còn đủ 3 thành viên.

Nhóm HKT kỷ niệm 15 năm ra mắt: Hát lại các ca khúc từng “gây bão” dù thiếu một thành viên ảnh 3

Âm nhạc của nhóm khá đa dạng, gây ấn tượng mạnh bởi vũ đạo mạnh mẽ.

HKT là một nhóm nhạc nam ra mắt từ năm 2006 với 3 thành viên: Titi, Hồ Gia Hùng và Lý Tuấn Kiệt. Hình ảnh màu mè với mái tóc như sư tử là điều khiến người hâm mộ nhớ nhiều nhất về HKT. Thời điểm này các ca khúc của nhóm vô cùng thịnh hành, thậm chí nhóm còn rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Năm 2016, Hồ Gia Hùng rời nhóm, 2 năm sau HKT cũng chính thức tan rã.

Nhóm HKT kỷ niệm 15 năm ra mắt: Hát lại các ca khúc từng “gây bão” dù thiếu một thành viên ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm