Nhóm học sinh bị chỉ trích gay gắt vì biến lớp học thành nơi thể hiện tình cảm riêng tư

HHT - Không biết từ bao giờ, lớp học lại trở thành không gian hẹn hò riêng tư của đôi học sinh này?

Tranh thủ giờ nghỉ không có thầy cô giám sát, một số đôi học sinh ôm ấp, âu yếm nhau ngay trước mặt những người xung quanh. Đoạn clip được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người nóng mắt, lên án hành động thiếu tiết chế.

Trong đoạn clip, cặp đôi học sinh kê bàn ghế trong lớp học lại để cùng nằm ôm nhau, thể hiện tình cảm một cách phản cảm.

Nhóm học sinh bị chỉ trích gay gắt vì biến lớp học thành nơi thể hiện tình cảm riêng tư ảnh 1 Hình ảnh cắt từ đoạn clip.

Được biết, đoạn clip được một người đứng ngoài lớp quay lại, khi bị phát hiện các cặp đôi không chỉ không thấy ngại ngùng mà vẫn rất thoải mái tươi cười, tự hào thể hiện tình cảm với nhau. Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh này đã bị lên án và chỉ trích gay gắt.

"Ôi tuổi học sinh của tôi còn cầm ghế đánh hội con trai quanh sân trường, xé vở của bọn nó, bấy giờ các em thay đổi quá" - một người bình luận.

Bạn Nga Nguyễn viết: "Nhìn mà tức anh ách, cái lớp học mà như cái nhà riêng, phòng riêng luôn vậy á, bao nhiêu người xung quanh nhìn mà cứ mỗi đôi một góc phản cảm dễ sợ. Mong nhà trường cha mẹ kịp thời chấn chỉnh".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần cải thiện việc phát âm? 5 ứng dụng này giúp bạn nói tiếng Anh "như người bản xứ"

Bạn cần cải thiện việc phát âm? 5 ứng dụng này giúp bạn nói tiếng Anh "như người bản xứ"

HHT - Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh, tập trung vào từng kỹ năng, từng khía cạnh khác nhau. Mặc dù kỹ năng nào cũng quan trọng cả, nhưng nói sao cho chuẩn có lẽ là điều mà nhiều bạn mong muốn nhất khi học tiếng Anh, bởi ai chẳng muốn “nói như người bản xứ”, nhưng không phải ai cũng có điều kiện luyện tập với người bản xứ.