Nhóm học sinh bị chỉ trích gay gắt vì biến lớp học thành nơi thể hiện tình cảm riêng tư

HHT - Không biết từ bao giờ, lớp học lại trở thành không gian hẹn hò riêng tư của đôi học sinh này?

Tranh thủ giờ nghỉ không có thầy cô giám sát, một số đôi học sinh ôm ấp, âu yếm nhau ngay trước mặt những người xung quanh. Đoạn clip được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người nóng mắt, lên án hành động thiếu tiết chế.

Trong đoạn clip, cặp đôi học sinh kê bàn ghế trong lớp học lại để cùng nằm ôm nhau, thể hiện tình cảm một cách phản cảm.

Nhóm học sinh bị chỉ trích gay gắt vì biến lớp học thành nơi thể hiện tình cảm riêng tư ảnh 1 Hình ảnh cắt từ đoạn clip.

Được biết, đoạn clip được một người đứng ngoài lớp quay lại, khi bị phát hiện các cặp đôi không chỉ không thấy ngại ngùng mà vẫn rất thoải mái tươi cười, tự hào thể hiện tình cảm với nhau. Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh này đã bị lên án và chỉ trích gay gắt.

"Ôi tuổi học sinh của tôi còn cầm ghế đánh hội con trai quanh sân trường, xé vở của bọn nó, bấy giờ các em thay đổi quá" - một người bình luận.

Bạn Nga Nguyễn viết: "Nhìn mà tức anh ách, cái lớp học mà như cái nhà riêng, phòng riêng luôn vậy á, bao nhiêu người xung quanh nhìn mà cứ mỗi đôi một góc phản cảm dễ sợ. Mong nhà trường cha mẹ kịp thời chấn chỉnh".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội cho học sinh nghỉ Hè sớm khi chưa thi học kỳ 2, teen lo nhiều hơn vui

Hà Nội cho học sinh nghỉ Hè sớm khi chưa thi học kỳ 2, teen lo nhiều hơn vui

HHT - Mới đây, Hà Nội đã quyết định cho học sinh các cấp đồng loạt nghỉ Hè từ ngày 15/5. Các trường chưa thi học kỳ 2 sẽ đợi khi tình hình dịch bệnh ổn định, học sinh có thể đến trường. Nhiều học sinh cũng như phụ huynh không khỏi thấp thỏm, lo lắng khi chưa hoàn thành các bài kiểm tra cuối học kì.