Nhóm học sinh ở Quảng Bình dùng thanh gỗ phang liên tiếp vào đầu, lưng bạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nhóm học sinh ở Quảng Bình đã dùng thanh gỗ, mũ bảo hiểm để đánh dã man một nam sinh lớp 9. Mặc cho nhóm bạn hành hung dã man, nam sinh này chỉ biết ôm đầu chịu trận, liên tục xin lỗi mà không dám phản kháng hay bỏ chạy.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh nam sinh bị hành hung được đăng tải trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao. Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào ngày 11/3, tại địa bàn thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Nhóm học sinh ở Quảng Bình dùng thanh gỗ phang liên tiếp vào đầu, lưng bạn ảnh 1

Bị hành hung, nam sinh chỉ biết ôm đầu chịu trận. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trong đoạn clip, nhóm học sinh đứng vây quanh một nam sinh và có thái độ đe dọa. Tiếp đó, nhóm học sinh này đã tát, đá vào mặt, dùng thanh gỗ đánh liên tiếp vào đầu và lưng của nạn nhân. Nam sinh bị đánh chỉ biết ôm đầu chịu trận, liên tục xin lỗi mà không dám phản kháng hay bỏ chạy.

Nhóm học sinh ở Quảng Bình dùng thanh gỗ phang liên tiếp vào đầu, lưng bạn ảnh 2

Nam sinh bị nhóm học sinh dùng thanh gỗ đánh liên tiếp vào người.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra bất bình và đề nghị cơ quan chức năng cũng như nhà trường, nơi các học sinh đánh bạn đang theo học cần có biện pháp xử lý nghiêm khắc.

Theo xác nhận của lãnh đạo Trường Dân tộc nội trú huyện Minh Hóa, nam sinh bị hành hung là Đ.T.T., học sinh lớp 9 của trường này. Nhóm đánh T. là học sinh trên địa bàn huyện Minh Hóa.

Nhóm học sinh ở Quảng Bình dùng thanh gỗ phang liên tiếp vào đầu, lưng bạn ảnh 3

Nhóm học sinh liên quan đến vụ việc đã bị cơ quan công an gọi lên để tường trình về vụ việc. (Ảnh: C.T)

Phía Trường Dân tộc nội trú huyện Minh Hóa đang nắm tình hình, thăm hỏi nam sinh T., đồng thời phối hợp với cơ quan công an để làm rõ vụ việc. Công an thị trấn Quy Đạt đã gọi các học sinh liên quan lên viết tường trình, làm rõ hành vi để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhóm học sinh ở Quảng Bình dùng thanh gỗ phang liên tiếp vào đầu, lưng bạn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm