Nhóm học sinh ở Quảng Bình dùng thanh gỗ phang liên tiếp vào đầu, lưng bạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nhóm học sinh ở Quảng Bình đã dùng thanh gỗ, mũ bảo hiểm để đánh dã man một nam sinh lớp 9. Mặc cho nhóm bạn hành hung dã man, nam sinh này chỉ biết ôm đầu chịu trận, liên tục xin lỗi mà không dám phản kháng hay bỏ chạy.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh nam sinh bị hành hung được đăng tải trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao. Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào ngày 11/3, tại địa bàn thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Nhóm học sinh ở Quảng Bình dùng thanh gỗ phang liên tiếp vào đầu, lưng bạn ảnh 1

Bị hành hung, nam sinh chỉ biết ôm đầu chịu trận. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trong đoạn clip, nhóm học sinh đứng vây quanh một nam sinh và có thái độ đe dọa. Tiếp đó, nhóm học sinh này đã tát, đá vào mặt, dùng thanh gỗ đánh liên tiếp vào đầu và lưng của nạn nhân. Nam sinh bị đánh chỉ biết ôm đầu chịu trận, liên tục xin lỗi mà không dám phản kháng hay bỏ chạy.

Nhóm học sinh ở Quảng Bình dùng thanh gỗ phang liên tiếp vào đầu, lưng bạn ảnh 2

Nam sinh bị nhóm học sinh dùng thanh gỗ đánh liên tiếp vào người.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra bất bình và đề nghị cơ quan chức năng cũng như nhà trường, nơi các học sinh đánh bạn đang theo học cần có biện pháp xử lý nghiêm khắc.

Theo xác nhận của lãnh đạo Trường Dân tộc nội trú huyện Minh Hóa, nam sinh bị hành hung là Đ.T.T., học sinh lớp 9 của trường này. Nhóm đánh T. là học sinh trên địa bàn huyện Minh Hóa.

Nhóm học sinh ở Quảng Bình dùng thanh gỗ phang liên tiếp vào đầu, lưng bạn ảnh 3

Nhóm học sinh liên quan đến vụ việc đã bị cơ quan công an gọi lên để tường trình về vụ việc. (Ảnh: C.T)

Phía Trường Dân tộc nội trú huyện Minh Hóa đang nắm tình hình, thăm hỏi nam sinh T., đồng thời phối hợp với cơ quan công an để làm rõ vụ việc. Công an thị trấn Quy Đạt đã gọi các học sinh liên quan lên viết tường trình, làm rõ hành vi để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhóm học sinh ở Quảng Bình dùng thanh gỗ phang liên tiếp vào đầu, lưng bạn ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.