Nhóm nhạc HER trình làng MV đầu tiên với sự đỡ đầu của "hit-maker" Kai Đinh

Nhóm nhạc HER trình làng MV đầu tiên với sự đỡ đầu của "hit-maker" Kai Đinh
HHT - Xuất hiện cùng Kai Đinh trong bản hit "Điều buồn nhất", giọng hát đầy nội lực và truyền cảm của HER phần nào thu hút sự chú ý của khán giả yêu nhạc.

HER được thành lập vào năm 2016, gồm 3 thành viên Thư Mai, DaniAhmi. Bên cạnh khả năng ca hát, các thành viên đều có thể chơi các loại nhạc cụ như: Piano, Guitar, Cello... Trước đó, HER từng kết hợp với nhạc sĩ Kai Đinh trong ca khúc Mùa hè vị trái cây. HER theo đuổi hình ảnh trẻ trung, năng động kết hợp phong cách âm nhạc phóng khoáng, tươi sáng.

Nhóm nhạc HER trình làng MV đầu tiên với sự đỡ đầu của "hit-maker" Kai Đinh ảnh 1

Cả 3 cô gái vừa hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, vừa đi học cấp 3 để hoàn thành con đường học vấn. Thư Mai, Dani Ahmi đều theo học trường quốc tế tại Việt Nam. Với lợi thế về ngoại ngữ, các thành viên đều có thể hát và rap bằng tiếng Anh khá tốt. 

Nhóm nhạc HER trình làng MV đầu tiên với sự đỡ đầu của "hit-maker" Kai Đinh ảnh 2
Nhóm nhạc HER trình làng MV đầu tiên với sự đỡ đầu của "hit-maker" Kai Đinh ảnh 3

Cũng như LIMELip B, HER mang đậm phong cách Hàn Quốc, từ trang phục, cách trang điểm cho đến các sản phẩm âm nhạc. Nhưng không nghiêng hẳn về K-Pop, gu âm nhạc lẫn phong cách của HER cũng học hỏi từ văn hoá của US&UK.

Nhóm nhạc HER trình làng MV đầu tiên với sự đỡ đầu của "hit-maker" Kai Đinh ảnh 4

Với sự trở lại lần này, HER mang tới những cảnh quay “đậm chất” Hàn Quốc trong MV Chiếc ôm từ phía sau. Ca khúc được sáng tác bởi 2 thành viên AhmiDani của nhóm, cùng với sự hỗ trợ từ hit-maker Kai Đinh. Chiếc ôm từ phía sau nói về tình yêu trẻ trung, bồng bột của tuổi mới lớn, tình yêu đơn giản chỉ là được bên nhau là đủ… 

Nhóm nhạc HER trình làng MV đầu tiên với sự đỡ đầu của "hit-maker" Kai Đinh ảnh 5

Với sự hậu thuẫn từ NSX âm nhạc Kai Đinh, bài hát trở lại và MV của HER hi vọng sẽ chinh phục được thị trường V-Pop.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm