Nhóm nhạc teen P336 ra album đầu tay, tuyên bố lột xác với hình ảnh mới trưởng thành hơn

Nhóm nhạc teen P336 ra album đầu tay, tuyên bố lột xác với hình ảnh mới trưởng thành hơn
HHT - Việc ra mắt album đầu tay đánh dấu bước chuyển mình của nhóm nhạc P336 từ những cô cậu tuổi teen sang hình ảnh mới có phần trưởng thành hơn.

Nhóm nhạc teen P336 vừa cho ra mắt album đầu tay với tên gọi Chạm tay vào ước mơ. Album gồm một số ca khúc đã trở thành hit và gắn liền với tên tuổi của nhóm và những ca khúc mới lần đầu tiên được công bố, trong đó có các bài do chính thành viên của nhóm sáng tác.

Album được biên tập, hòa âm phối khí chỉn chu, kỹ lưỡng trong hơn một năm. Có thể nói Chạm tay vào ước mơ là một trong số rất ít album tập trung những ca khúc độc quyền của hầu hết các nhạc sĩ – hit maker nổi tiếng trong làng nhạc Việt như: Khắc Hưng, Only C, Châu Đăng Khoa, Vũ Minh Tâm, Smelod… Vì thế, phần âm nhạc của album cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt và gần với các phong cách âm nhạc đang thịnh hành của thế giới.

Đội hình chính thức của nhóm P336

Chạm tay vào ước mơ – chủ đề của album được đặt theo tên một bài hát do thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm là T-Up sáng tác. Nội dung bài hát là tâm sự của cả nhóm với sự nghiệp âm nhạc của họ trong suốt thời gian qua: miệt mài tập luyện, học hành, vượt qua mọi khó khăn ở lứa tuổi còn rất trẻ, nuôi ý chí để được “chạm tay vào ước mơ” trở thành những nghệ sĩ thực thụ.

Ngoài ra, việc ra mắt album cũng là lúc P336 khẳng định sự trưởng thành và bắt đầu giai đoạn phát triển mới. Theo đó, nhóm sẽ tự vận hành với việc hợp tác cùng các nhà sản xuất khác. Đặc biệt, một số thành viên của nhóm, như T-Up; Hailey, cũng chứng tỏ khả năng sáng tác và tổ chức sản xuất các sản phẩm của nhóm nói chung và của cá nhân họ nói riêng.

Nhóm nhạc teen P336 ra album đầu tay, tuyên bố lột xác với hình ảnh mới trưởng thành hơn ảnh 2

Chạm tay vào giấc mơ có phần in ấn bắt mắt với các quà tặng ý nghĩa cho fans: poster cả nhóm, photobook gần 50 trang với hình ảnh và những “tự sự” rất vui nhộn, cá tính của tất cả các thành viên trong nhóm. Theo ê-kíp chia sẻ, phiên bản đặc biệt giới hạn của album còn có USB được thiết kế dưới dạng chiếc vòng tay xin xắn, sành điệu.

Nhóm nhạc teen P336 ra album đầu tay, tuyên bố lột xác với hình ảnh mới trưởng thành hơn ảnh 3

Trong giai đoạn tới đây, P336 sẽ lột xác thành những cô gái, chàng trai đã trưởng thành. Một số thành viên như T-Up, Hailey, Mon Hoàng Anh… sẽ liên tục xuất hiện với tư cách ca sĩ solo. Đặc biệt, về nội dung ca khúc, nếu trước đây P336 vẫn được biết đến vì luôn thể hiện những ca khúc có nội dung mang thông điệp cổ vũ phong cách sống nhiệt huyết như Đừng ngại ngùng, Chỉ một lần sống… thì trong thời gian tới, nội dung của các ca khúc nhóm lựa chọn sẽ đang dạng hơn, người lớn hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm