Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz hội ngộ nhóm nhạc tài năng P336

Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz hội ngộ nhóm nhạc tài năng P336
HHT - Hai nhóm nhạc tuổi teen P336 và Tempura Kidz đã có dịp giao lưu văn hóa cực thú vị trong tập 53 của chương trình "Người Kết Nối".

Nhân lần hội ngộ này, anh cả T-up của P336 cũng đã sáng tác và hát tặng cho cô bạn ngoại quốc một bài hát hết sức tình cảm với những câu từ vô cùng dễ thương: “Cô gái ơi! Ngay khi lần đầu gặp mặt. Tôi nhận ra rằng: Bạn là người duy nhất mang lại hạnh phúc cho tôi. Có quá lớn lao khi nói bạn là cuộc đời tôi…”. Tempura Kidz đã rất thích thú khi nghe được một ca khúc đáng yêu lại được sáng tác trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. 

Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz hội ngộ nhóm nhạc tài năng P336 ảnh 1
Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz hội ngộ nhóm nhạc tài năng P336 ảnh 2

Ngay khi đặt chân đến Việt Nam và thưởng thức bữa sáng bằng món phở truyền thống, Mon Hoàng AnhVương Tuyền đã cùng 3 thành viên Tempura KidzAo, Yu-KaPi-chan di chuyển trên chuyến xe quen thuộc đến trường của thành viên P336 Gina-M T-up để gây bất ngờ. Hai nhóm nhạc đã nhảy theo ca khúc sôi động Lollipop trong ánh mắt ngỡ ngàng cũng như ngưỡng mộ của sinh viên tại trường Đại học nơi anh chàng T-up đang theo học. 

Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz hội ngộ nhóm nhạc tài năng P336 ảnh 3
Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz hội ngộ nhóm nhạc tài năng P336 ảnh 4

Tại ngôi nhà chung, mọi người đã cùng nhau trổ tài tự nấu những món ăn truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản. Trong lúc dùng bữa, cô nàng Ao đã hỏi P336: “Các bạn sống cùng nhau thì có bao giờ cãi nhau không?”, Gina-M thẳng thắn chia sẻ: “Bọn mình đôi lúc cũng hay cãi nhau nhưng chỉ một lát là lại làm hòa thôi! Bọn mình thân với nhau lắm!”.

Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz hội ngộ nhóm nhạc tài năng P336 ảnh 5
Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz hội ngộ nhóm nhạc tài năng P336 ảnh 6

Trong khoảng thời gian ở Việt Nam, để dành tặng một món quà đặc biệt cho những người bạn Nhật Bản đáng mến, MC Cát Tường đã đưa Tempura Kidz đi may trang phục áo dài truyền thống. Cả 3 thành viên Ao, Pi-chan, Yu-Ka đều vô cùng hào hứng khi được nhận được những món quà hết sức đặc biệt này.

Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz hội ngộ nhóm nhạc tài năng P336 ảnh 7

Tập 53 Người Kết Nối được phát sóng ngày 15/11 vừa qua đã mở rộng thêm vai trò và nhiệm vụ văn hóa của mình là kết nối những hoạt động nghệ thuật đương đại giữa Việt Nam và Nhật Bản qua cuộc gặp gỡ vui nhộn, trẻ trung của 2 nhóm nhạc tuổi teen P336Tempura Kidz.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm