Nhóm Zero 9 đến chúc mừng đàn em cùng công ty ra mắt MV về chủ đề người thứ ba

Nhóm Zero 9 đến chúc mừng đàn em cùng công ty ra mắt MV về chủ đề người thứ ba
HHT - Như đã “nhá hàng” từ trước, Hannie - Nữ ca sĩ trẻ cùng công ty quản lý với nhóm Zero 9 vừa cho ra mắt MV mới của mình có cái tên khá lạ “Ngày Thứ 3 Của Tháng 13”.

Dù hình ảnh của nữ ca sĩ Hannie đã được công bố trước đó, nhưng có vẻ như khán giả vẫn hoài nghi về nhan sắc đời thực của cô nàng. Xuất hiện xinh tươi trong buổi ra mắt MV đầu tay, Hannie đã cho thấy ngoại hình ưa nhìn phảng phất nét đẹp trong sáng, dịu dàng. Đến tham dự sự kiện ngoài sự hiện diện của các khách mời như: ACY Xuân Tài, Him Phạm, Nhâm Phương Nam… đàn anh của Hannie - Nhóm Zero 9 đặc biệt đến chúc mừng cô em gái đã chính thức có sản phẩm đầu tay.

Nhóm Zero 9 đến chúc mừng đàn em cùng công ty ra mắt MV về chủ đề người thứ ba ảnh 1
Nhóm Zero 9 đến chúc mừng đàn em cùng công ty ra mắt MV về chủ đề người thứ ba ảnh 2

MV Ngày Thứ 3 Của Tháng 13 của  được thực hiện theo phong cách drama. Ngoài câu chuyện kịch tính bất ngờ, MV cũng khai thác nhiều góc quay lãng đãng để khai thác vẻ đẹp trong sáng, mong manh của nữ ca sĩ. Riêng phần âm nhạc, Ngày Thứ 3 Của Tháng 13 được viết bởi Zane (Lương Bảo Duy) - Thành viên trong nhóm Zero 9

Giải thích về tên bài hát Ngày Thứ 3 Của Tháng 13 - Zane (Zero 9) cho biết: “Tôi viết nội dung bài hát này về một câu chuyện tình yêu của người thứ ba. Thế nên tên bài hát có từ khóa Thứ Ba - Tuesday như một cách ẩn ý cho nội dung bài hát lẫn phần hình ảnh từ MV”.

Nhóm Zero 9 đến chúc mừng đàn em cùng công ty ra mắt MV về chủ đề người thứ ba ảnh 3

Cùng xuất hiện trong MV với vai trò diễn viên chính bên cạnh Hannie là anh chàng Rapper JBin - Cũng là một thành viên Zero 9 và “Hot boy Trường Y” - Trần Lê Đức (Mew) từng gây sốt mạng xã hội khi xuất hiện trong Game Show Đại Chiến Kén Rể. Sau khi giọng ca nữ Hannie debut, dự kiến trong năm 2020, JBinTrần Lê Đức sẽ debut với vai trò thành viên nhóm nhạc nam có nghệ danh Sunflower

 MV Ngày Thứ 3 Của Tháng 13 - Hannie 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm