Nhóm Zero 9 tung ca khúc lấy cảm hứng từ câu hỏi "tạo nghiệp" quen thuộc ngày Tết

Nhóm Zero 9 tung ca khúc lấy cảm hứng từ câu hỏi "tạo nghiệp" quen thuộc ngày Tết
HHT - Mới đây, ca sĩ Hannie & Nhóm nhạc Zero 9 chính thức trình làng MV Tết "Bao giờ có bồ" với giai điệu sôi động, dễ nghe, dễ nhớ thu hút sự chú ý của khán giả.

Bao giờ có bồ là câu hỏi mà nhiều người phải đối mặt trong dịp Tết đã được Hannie và các chàng trai Zero 9 thể hiện một cách cực đáng yêu. Ca khúc Bao giờ có bồ được Tặng Nhật Tuệ sáng tác cách đây 3 năm nhưng đến bây giờ mới có cơ hội được trình làng. Theo chia sẻ của Tăng Nhật Tuệ, Bao giờ có bồ được anh sáng tác riêng cho ca sĩ Bích Phương nhưng vì giai điệu ca khúc sôi động nên nữ ca sĩ "Đi đu đưa đi" đành lỡ hẹn. Tăng Nhật Tuệ cũng tâm sự thêm, Bao giờ có bồ được anh lấy cảm hứng từ chính bản thân mình khi mỗi dịp Tết đến anh lại gặp những câu hỏi tương tự.

Nhóm Zero 9 tung ca khúc lấy cảm hứng từ câu hỏi "tạo nghiệp" quen thuộc ngày Tết ảnh 1
Nhóm Zero 9 tung ca khúc lấy cảm hứng từ câu hỏi "tạo nghiệp" quen thuộc ngày Tết ảnh 2

Sau thành công cùa MV Joker trình làng vào giữa năm, khán giả đã không khỏi bất ngờ trước cú lột xác ngoạn mục của nhóm Zero 9 khi không còn là một “gánh xiếc màu sắc” mà đã trở thành những chàng "soái ca" lịch lãm. Quay trở lại với Bao giờ có bồ, các chàng trai Zero 9 hứa hẹn sẽ tiếp tục đốn tim Fan với hình ảnh đáng yêu, nhiều màu sắc.

Nhóm Zero 9 tung ca khúc lấy cảm hứng từ câu hỏi "tạo nghiệp" quen thuộc ngày Tết ảnh 3
Nhóm Zero 9 tung ca khúc lấy cảm hứng từ câu hỏi "tạo nghiệp" quen thuộc ngày Tết ảnh 4
Nhóm Zero 9 tung ca khúc lấy cảm hứng từ câu hỏi "tạo nghiệp" quen thuộc ngày Tết ảnh 5

MV Bao giờ có bồ được chính Tăng Nhật Tuệ lên ý tưởng, kịch bản và chỉ đạo thực hiện. MV được quay liên tục trong vòng 2 ngày. Những chàng trai Zero 9 hoá thân thành những chàng trai nghịch ngợm thay nhau “thả thính” cô ca sĩ Hannie.

MV Bao giờ có bồ - Hannie x Zero9

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm