Nhóm Zero 9 tung ca khúc lấy cảm hứng từ câu hỏi "tạo nghiệp" quen thuộc ngày Tết

Nhóm Zero 9 tung ca khúc lấy cảm hứng từ câu hỏi "tạo nghiệp" quen thuộc ngày Tết
HHT - Mới đây, ca sĩ Hannie & Nhóm nhạc Zero 9 chính thức trình làng MV Tết "Bao giờ có bồ" với giai điệu sôi động, dễ nghe, dễ nhớ thu hút sự chú ý của khán giả.

Bao giờ có bồ là câu hỏi mà nhiều người phải đối mặt trong dịp Tết đã được Hannie và các chàng trai Zero 9 thể hiện một cách cực đáng yêu. Ca khúc Bao giờ có bồ được Tặng Nhật Tuệ sáng tác cách đây 3 năm nhưng đến bây giờ mới có cơ hội được trình làng. Theo chia sẻ của Tăng Nhật Tuệ, Bao giờ có bồ được anh sáng tác riêng cho ca sĩ Bích Phương nhưng vì giai điệu ca khúc sôi động nên nữ ca sĩ "Đi đu đưa đi" đành lỡ hẹn. Tăng Nhật Tuệ cũng tâm sự thêm, Bao giờ có bồ được anh lấy cảm hứng từ chính bản thân mình khi mỗi dịp Tết đến anh lại gặp những câu hỏi tương tự.

Nhóm Zero 9 tung ca khúc lấy cảm hứng từ câu hỏi "tạo nghiệp" quen thuộc ngày Tết ảnh 1

Nhóm Zero 9 tung ca khúc lấy cảm hứng từ câu hỏi "tạo nghiệp" quen thuộc ngày Tết ảnh 2

Sau thành công cùa MV Joker trình làng vào giữa năm, khán giả đã không khỏi bất ngờ trước cú lột xác ngoạn mục của nhóm Zero 9 khi không còn là một “gánh xiếc màu sắc” mà đã trở thành những chàng "soái ca" lịch lãm. Quay trở lại với Bao giờ có bồ, các chàng trai Zero 9 hứa hẹn sẽ tiếp tục đốn tim Fan với hình ảnh đáng yêu, nhiều màu sắc.

Nhóm Zero 9 tung ca khúc lấy cảm hứng từ câu hỏi "tạo nghiệp" quen thuộc ngày Tết ảnh 3

Nhóm Zero 9 tung ca khúc lấy cảm hứng từ câu hỏi "tạo nghiệp" quen thuộc ngày Tết ảnh 4

Nhóm Zero 9 tung ca khúc lấy cảm hứng từ câu hỏi "tạo nghiệp" quen thuộc ngày Tết ảnh 5

MV Bao giờ có bồ được chính Tăng Nhật Tuệ lên ý tưởng, kịch bản và chỉ đạo thực hiện. MV được quay liên tục trong vòng 2 ngày. Những chàng trai Zero 9 hoá thân thành những chàng trai nghịch ngợm thay nhau “thả thính” cô ca sĩ Hannie.

MV Bao giờ có bồ - Hannie x Zero9

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm