"Như Ý truyện": "Cười té ghế" với biệt danh mà fan Việt đặt cho các "nương nương"

"Như Ý truyện": "Cười té ghế" với biệt danh mà fan Việt đặt cho các "nương nương"
HHT - Không chỉ có fan Trung mới nghĩ ra các biệt danh "bá đạo", fan Việt cũng không chịu thua kém!

Phú Sát Lang Hoa: Phú Sát Xa Hoa, Phú Sát Hà Tiện

"Như Ý truyện": "Cười té ghế" với biệt danh mà fan Việt đặt cho các "nương nương" ảnh 1

Phú Sát Hoàng hậu vốn nổi tiếng là người tiết kiệm, ngay đến cả người hầu hạ con trai đẻ Vĩnh Liễn cũng cắt giảm một nửa. Mặc dù ngoài mặt hậu cung ai cũng khen ngợi tinh thần "cần - kiệm" của Hoàng hậu, sau lưng, không ít người lại bất mãn, nói xấu sau lưng. Vì việc này, cộng thêm Phú Sát Lang Hoa là người "khẩu phật tâm xà", fan đặt cho chị Hậu biệt danh Xa Hoa (chơi chữ từ Lang Hoa) và Hà Tiện.

Cao Hi Nguyệt: Vựa muối, Thánh hóng

"Như Ý truyện": "Cười té ghế" với biệt danh mà fan Việt đặt cho các "nương nương" ảnh 2

Tuệ Quý phi là người tính tình cao ngạo, hống hách nhưng nội tâm đơn giản, trẻ con. Cộng thêm gương mặt và giọng nói quá dễ thương của nữ diễn viên Đồng Dao, khi Cao Hi Nguyệt đánh mắng người khác, các fan thấy... hài hước nhiều hơn đáng ghét. Bên cạnh đó, Quý phi còn có tính "hóng hớt", bất kể hậu cung xảy ra sự vụ gì cô nàng cũng cố gắng có mặt. Thậm chí, dù coi Như Ý là kẻ thù không đội trời chung, Hi Nguyệt cũng vì không giấu nổi tò mò mà tìm cô cùng "tám chuyện".

Ô Lạt Na Lạp Như Ý: Cô áo tím, Tím tím cô nương

"Như Ý truyện": "Cười té ghế" với biệt danh mà fan Việt đặt cho các "nương nương" ảnh 3

Ngay từ khi xuất hiện trên màn ảnh, Như Ý đã thắt một chiếc nơ tím dài thướt tha. Mặc dù tạo hình này từng gây nhiều tranh cãi, chuyện Như Ý rất thích màu tím là sự thật. Trang phục thường ngày khi làm phi tần của Như Ý cũng đại đa số là màu tím. 

Kim Ngọc Nghiên: Mỹ nữ bán sâm, thánh đốt nhà, Kim Korea, Jessica Ngọc Nghiên...

"Như Ý truyện": "Cười té ghế" với biệt danh mà fan Việt đặt cho các "nương nương" ảnh 4

Gia tần Kim Ngọc Nghiên chắc chắn là nhân vật có nhiều biệt danh nhất Như Ý truyện. Vốn là mỹ nữ xuất thân từ Triều Tiên, cô nàng có một số biệt danh rất K-Pop mà điển hình là Jessica Ngọc Nghiên. Ngọc Nghiên cũng rất chăm chỉ quảng bá đặc sản quê hương là hồng sâm nghìn năm. Hậu cung có ai sức khỏe không tốt là Ngọc Nghiên lập tức tới thăm và tặng vài hộp sâm. Nhưng Gia tần cũng là người gây nhiều sóng gió nhất trong hậu cung, khi thường hay châm chọc, ném đá giấu tay khiến các phi tần nghi ngờ, ghét bỏ nhau.

Kha Lý Diệp Đặc Hải Lan: Nữ hoàng khởi nghiệp, Trưởng FC Như Ý

"Như Ý truyện": "Cười té ghế" với biệt danh mà fan Việt đặt cho các "nương nương" ảnh 5

Tình tiết Hải Lan làm gối nhồi cỏ lau và "ship" đến các cung làm fan liên tưởng tới chương trình... Shark Tank Việt Nam (Thương vụ bạc tỷ). Mặc dù mục đích của Hải Lan là để hãm hại Vĩnh Liễn, fan vẫn dành tặng cô nàng danh hiệu "Nữ hoàng khởi nghiệp". Hải Lan cũng là người yêu thương Như Ý nhất Tử Cấm Thành, sẵn sàng tự hạ độc bản thân để cứu Như Ý.

Sách Xước Luân A Nhược: A Rùa, Thận hư suy nhược

"Như Ý truyện": "Cười té ghế" với biệt danh mà fan Việt đặt cho các "nương nương" ảnh 6

Biệt danh "A Rùa" từ cách phát âm trong tiếng Trung, "Nhược" đọc là "Rua" khá giống "Rùa" trong tiếng Việt. Cô nàng được Càn Long ban phong hiệu là "Thận" nên bị fan trêu chọc, ghép thành "Thận hư suy nhược".

Càn Long: C-Dragon, Tra Long

"Như Ý truyện": "Cười té ghế" với biệt danh mà fan Việt đặt cho các "nương nương" ảnh 7

C-Dragon là "nghệ danh" hài hước được các fan "chế" từ tên trưởng nhóm BIG BANG G-Dragon. Còn Tra Long là ghép từ "tra nam" (từ chỉ người con trai xấu xa, bạc bẽo) với Càn Long. Vua Càn Long trong phim không nhận được thiện cảm của khán giả vì dù tỏ vẻ mình là người chồng có tình có nghĩa, Càn Long không thực sự yêu thương phi tần nào.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm