Những bí kíp nhỏ xíu giúp “thần thái” của bạn luôn tỏa sáng!

Những bí kíp nhỏ xíu giúp “thần thái” của bạn luôn tỏa sáng!
HHT - Đẹp hay xấu không quan trọng, quan trọng vẫn là “thần thái nha!

Muốn tỏa sáng thì phải uống nhiều nước. Uống đủ nước mỗi ngày sẽ khiến chúng mình có làn da sạch sẽ và láng mịn. Mặc dù nước uống có ga cũng là nước nhưng chúng mình cần hạn chế tối đa và chỉ nên uống nước lọc thôi nhé!

Những bí kíp nhỏ xíu giúp “thần thái” của bạn luôn tỏa sáng! ảnh 1

Hãy thử làm điều gì đó tốt đẹp cho bố, mẹ hoặc anh chị em hoặc bạn bè của bạn. Những niềm vui nhỏ dành cho những người thân yêu xung quanh cũng sẽ khiến bạn trở nên vui vẻ và tươi tắn hơn.

Tìm ra phong cách riêng của mình và theo đuổi nó. Đừng cố gắng để được, hoặc nhìn giống như một người khác mà không phải là chính bạn. Mỗi người đều khác nhau nên bạn không thể áp đặt những thứ không hợp lên mình.

Bí mật để lúc nào cũng tỏa sáng là bạn phải dành thời gian để yêu chính bản thân mình và làm những điều mình thích. Bạn phải nhận ra rằng tất mọi người đều xinh đẹp theo cách riêng của mỗi người.

Nếu bạn làm một điều gì đó ngớ ngẩn, hãy cười thật to. Điều đó cho thấy bạn là người thoải mái và không quá coi trọng vấn đề đó. Và cũng hãy làm điều tương tự khi bạn của mình mắc lỗi nhé!

Bảo vệ làn da của chúng mình khỏi ánh sáng Mặt Trời bằng cách dùng kem chống nắng khi đi ra ngoài. Nhưng đôi khi, nếu bạn có quên mất và da bị đen đi một chút thì cũng không sao hết.

Những bí kíp nhỏ xíu giúp “thần thái” của bạn luôn tỏa sáng! ảnh 2

Tham gia vào các môn thể thao, khiêu vũ hoặc đơn giản là chỉ đi ra ngoài và vận động nhẹ nhàng. Luyện tập thể dục đều đặn sẽ cơ thể chúng mình khỏe mạnh hơn và bạn cũng sẽ thấy yêu đời hơn!

Nếu bạn muốn ăn đồ ăn nhẹ, hãy tìm một thứ gì đó lành mạnh và ngon miệng như rau củ hay hoa quả thay vì bánh kẹo nhé!

Bạn thích một mái tóc xoăn bồng bềnh ư? Chỉ cần sau khi gội đầu bạn tết tóc lại và để nó tự khô là bạn đã có một mái tóc xoăn nhẹ rất nữ tính rồi, Nhưng nhớ đừng tết tóc chặt quá sẽ làm hại đến tóc.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là nhớ mỉm cười mỗi ngày bạn nhé! Nó sẽ giúp thần thái của bạn tỏa sáng cả bên trong lẫn bên ngoài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm