Những biểu tượng may mắn mang tới cơ hội cho 12 chòm sao trong năm học mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong học tập, bên cạnh năng lực bản thân, yếu tố may mắn còn đóng vai trò quan trọng với không ít bạn trẻ. Hãy cùng điểm tên những biểu tượng may mắn giúp năm học mới của 12 chòm sao suôn sẻ và hiệu quả. 

Bạch Dương

Thuộc nhà Lửa, Bạch Dương rất tham vọng, chủ động theo đuổi mục tiêu đến cùng. Chìa khóa sẽ là vật dụng may mắn giúp bạn "mở khóa" những bài toán hóc búa và cánh cửa cơ hội. Bên cạnh đó, Bạch Dương có thể tìm kiếm biểu tượng may mắn như hồng ngọc, màu đỏ.

Những biểu tượng may mắn mang tới cơ hội cho 12 chòm sao trong năm học mới ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu chăm chỉ và trách nhiệm với nhiệm vụ được giao. Kim Ngưu phù hợp với biểu tượng móng ngựa giúp thúc đẩy động lực theo đuổi mục tiêu. Còn màu xanh nhạt sẽ mang lại sự thư giãn cho bạn sau giờ học căng thẳng.

Những biểu tượng may mắn mang tới cơ hội cho 12 chòm sao trong năm học mới ảnh 2

Song Tử

Là cung hoàng đạo linh hoạt nhất, Song Tử dễ dàng làm quen và hòa hợp với mọi người. Do đó, các vật dụng mang chi tiết bướm, xúc xắc, lật đật sẽ kích thích sự linh hoạt, nhanh nhạy ở Song Tử. Màu vàng cũng sẽ giữ cho tâm trạng Song Tử vui vẻ, lạc quan.

Những biểu tượng may mắn mang tới cơ hội cho 12 chòm sao trong năm học mới ảnh 3

Cự Giải

Cự Giải giàu tình cảm nên rất coi trọng gia đình và mối quan hệ sâu sắc. Vì thế, đồ vật mang biểu tượng mặt trăng thích hợp với Cự Giải. Mặt trăng thu hút khía cạnh nhân ái và làm dịu căng thẳng, thúc đẩy trực giác. Nhờ đó, áp lực học tập được giảm bớt và tăng khả năng tư duy, tính nhạy bén.

Những biểu tượng may mắn mang tới cơ hội cho 12 chòm sao trong năm học mới ảnh 4

Sư Tử

Mặt Trời rực rỡ bảo trợ nên cung hoàng đạo này là một chú Sư Tử kiêu hãnh, tỏa sáng ở mọi nơi đi qua. Vì thế, Sư Tử hợp với các biểu tượng rực rỡ, đại diện cho sức sống, sự lạc quan. Màu vàng, cam, đá hổ phách, hoa hướng dương giúp Sư Tử giải phóng năng lượng tích cực, soi sáng con đường học tập.

Những biểu tượng may mắn mang tới cơ hội cho 12 chòm sao trong năm học mới ảnh 5

Xử Nữ

Xử Nữ tinh ý, chú trọng tiểu tiết và cực kì có tổ chức. Luôn hướng tới sự hoàn hảo nên bạn làm mọi việc một cách tỉ mỉ. Vật dụng như bút viết sẽ là vật mang đến may mắn cho Xử Nữ, giúp cung hoàng đạo này lên ý tưởng, sắp xếp thời khóa biểu thật khoa học.

Những biểu tượng may mắn mang tới cơ hội cho 12 chòm sao trong năm học mới ảnh 6

Thiên Bình

Thiên Bình nổi tiếng là cung hoàng đạo yêu thích cái đẹp và sự cân bằng. Các vật dụng liên quan đến cán cân hay mang tính nghệ thuật là gợi ý dành riêng cho bạn. Bên cạnh đó, vật có hình tam giác khơi dậy sự năng động, sáng tạo cho Thiên Bình.

Những biểu tượng may mắn mang tới cơ hội cho 12 chòm sao trong năm học mới ảnh 7

Bọ Cạp

Vừa bí ẩn vừa mạnh mẽ, Bọ Cạp dám chấp nhận rủi ro, hoàn thành mục tiêu với ý chí tuyệt đối. Cho nên, những thứ có ý nghĩa sâu sắc và đại diện cho sự nhạy bén, dũng cảm như đại bàng, Mặt Trăng, rắn sẽ kích thích khả năng suy luận của Bọ Cạp.

Những biểu tượng may mắn mang tới cơ hội cho 12 chòm sao trong năm học mới ảnh 8

Nhân Mã

Nhân Mã như những chú ngựa bất kham tự do chạy nhảy mọi nơi. Cung hoàng đạo này yêu thích những chuyến phiêu lưu, khám phá các nền văn hóa. Trên con đường học tập vất vả và gian nan, biểu tượng trái tim và mũi tên sẽ nhắc nhở Nhân Mã luôn tiến về phía trước và làm điều trái tim mách bảo.

Những biểu tượng may mắn mang tới cơ hội cho 12 chòm sao trong năm học mới ảnh 9

Ma Kết

Ma Kết thuộc tuýp người sống thực tế, luôn chăm chỉ và kỷ luật. Tuy nhiên, nếu luôn đặt áp lực lên bản thân, Ma Kết dễ căng thẳng, giảm hiệu quả học tập. Do đó, biểu tượng cỏ bốn lá và sắc xanh sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, mang lại hy vọng, may mắn mỗi khi Ma Kết gặp khó khăn.

Những biểu tượng may mắn mang tới cơ hội cho 12 chòm sao trong năm học mới ảnh 10

Bảo Bình

Với hình tượng người mang nước, bất kỳ thứ gì có màu xanh lam đều mang lại may mắn cho cung Bảo Bình. Đặc biệt, màu xanh sáng của sao Thiên Vương, hành tinh cai quản Bảo Bình, giúp giải phóng năng lượng. Nhờ đó, Bảo Bình có thể hết mình với việc học và đem lại kết quả khả quan.

Những biểu tượng may mắn mang tới cơ hội cho 12 chòm sao trong năm học mới ảnh 11

Song Ngư

Mang hình ảnh hai chú cá bơi lội tự do trong nước, Song Ngư dễ bị cuốn hút vào đại dương của sự mơ mộng . Một chiếc vòng Dreamcatcher sẽ giúp Song Ngư có giấc ngủ ngon và thức dậy với tinh thần sảng khoái, sẵn sàng cho một ngày học mới. Màu xanh của đại dương còn khiến Song Ngư cảm thấy bình tĩnh và thoải mái hơn.

Những biểu tượng may mắn mang tới cơ hội cho 12 chòm sao trong năm học mới ảnh 12

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Những biểu tượng may mắn mang tới cơ hội cho 12 chòm sao trong năm học mới ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm