Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày lễ Halloween

Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày lễ Halloween
HHT - Bạn có dám xem hết những bộ phim này không?

Hồi Chuông Tử Thần (Death Bell)

Dù đã ra mắt được 9 năm nhưng cho đến nay, Death Bell vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khán giả yêu thích thể loại phim kinh dị. Bộ phim khai thác những mặt tối trong đời sống học đường, nơi mà áp lực thi cử và bệnh thành tích đè nặng lên vai của những đứa trẻ.

Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày lễ Halloween ảnh 1

Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày lễ Halloween ảnh 2

Death Bell lấy bối cảnh ở ở một lớp học đặc biệt, nơi những học sinh giỏi nhất tập trung lại với nhau vào ngày thứ bảy. Khi lớp học đang diễn ra, TV bỗng nhiên được bật lên và hình ảnh một học sinh nữ bị dìm trong bể nước xuất hiện. Rồi một giọng nói kỳ lạ vang lên từ hệ thống loa phát thanh của trường yêu cầu họ giải đề thi, nếu không tìm ra được đáp án thì cô gái này sẽ phải chết. Sự việc đã nghiêm trọng hơn rất nhiều khi liên tiếp những học sinh biến mất, từng đề thi lần lượt được đưa ra và nhiều em đã phải chết. Toàn trường trung học chìm trong bể máu.

Quỷ song sinh (The Evil Twin)

The Evil Twin được chuyển thể dựa trên một câu chuyện dân gian cổ của Hàn Quốc. Trong phim, do bị đám bạn trêu chọc, hai cô bé song sinh Hyo JinSo Yeon đã rơi xuống nước. Tuy nhiên, chỉ có So Yeon (Park Shin Hye) sống sót nhưng lại bị hôn mê 10 năm.

Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày lễ Halloween ảnh 3
Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày lễ Halloween ảnh 4

Mọi chuyện bắt đầu khi So Yeon tỉnh dậy sau giấc ngủ dài và không nhớ về những gì xảy ra trong quá khứ. Đó cũng là lúc giông bão nổi lên ở ngôi làng vốn bình yên. Những người trước đây đã khiến em của So Yeon chết đuối lần lượt bị mất tích. Mọi người nghi ngờ cô là kẻ đứng sau tất cả những chuyện này…

Chuyến tàu sinh tử (Train to Busan)

Train to Busan lấy bối cành giả tưởng khi Hàn Quốc xuất hiện một loại virus chưa xác định có thể khiến con người trở thành zombie. Một trong số các "xác sống" đã lên chuyến tàu từ Seoul đến Busan và tại đó, một cuộc chiến sinh tử đã diễn ra. Có mặt trên tàu là hai cha con nhân vật chính, một cặp vợ chồng sắp có con, một đội bóng trung học và đủ mọi hạng người từ thương gia đến kẻ hành khất.

Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày lễ Halloween ảnh 5

Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày lễ Halloween ảnh 6

Train to Busan có cốt truyện kịch tính và những cảnh quay truy đuổi diễn ra dồn dập khiến người xem phải thót tim. Tuy nhiên, bộ phim không chỉ ám ảnh khán giả bằng câu chuyện đáng sợ mà nó cũng chứa đựng những chi tiết mang đậm tính nhân văn, lấy đi nước mắt của người xem. Một người chồng có tính cách tưởng như cục cằn đã bế người vợ đang mang thai băng qua những toa tàu ngập tràn xác sống để chạy trốn. Một người cha luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng lại bảo vệ và sẵn sàng hy sinh tính mạng vì con mình. Bởi nội dung ý nghĩa như vậy nên không phải ngẫu nhiên khi Train to Busan liên tiếp tạo nên những kỷ lục trong nước và trên trường quốc tế.

Ngôi trường ma quái (The Silenced)

The Silenced lấy bối cảnh trong những năm 1930, khi Nhật Bản chiếm đóng Hàn Quốc. Nhân vật chính Ju Ran (Park Bo Young) có sức khỏe không tốt, bởi vậy cô buộc phải chuyển vào sống ở trường nội trú.

Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày lễ Halloween ảnh 7
Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày lễ Halloween ảnh 8

Tuy nhiên, trong thời gian Ju Ran ở đây, những học sinh trong trường đột nhiên mất tích bí ẩn. Vào một buổi tối, Ju Ran và người bạn của mình đã lẻn vào phòng hiệu trưởng để xem nhật ký của những người bạn đã biến mất, với mong muốn tìm ra điều gì đó. Tại đó, họ đã phát hiện ra một bí mật kinh hoàng rằng ngôi trường này thực chất là một trại thí nghiệm và vật thử chính là các cô gái vẫn trong độ tuổi vị thành niên.

LANA PHAN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm