Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực

HHT - Julius Kähkönen là bậc thầy trong việc mang tới những bức ảnh "siêu thực" về vẻ đẹp độc đáo của thiên nhiên.
Yêu thiên nhiên, đam mê cái đẹp chính là nguồn cảm hứng vô tận khiến Julius cầm máy rong ruổi hơn 19 quốc gia trên thế giới để có thể ghi lại những khoảng khắc tuyệt đẹp mà Mẹ thiên nhiên ban tặng.
Những bức hình của Julius hút hồn người xem bởi sự hòa quyện giữa thiên nhiên và con người, bởi sự sáng tạo trong nghệ thuật, vẻ đẹp huyền bí đôi khi có nét ma mị càng khiến cho bức ảnh đó thêm phần hoàn hảo.
Cùng ngắm nhìn những "siêu phẩm" của Kähkönen nhé!
Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 1    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 2    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 3    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 4    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 5    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 6    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 7    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 8    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 9    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 10    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 11    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 12
Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 13
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm