Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực

HHT - Julius Kähkönen là bậc thầy trong việc mang tới những bức ảnh "siêu thực" về vẻ đẹp độc đáo của thiên nhiên.
Yêu thiên nhiên, đam mê cái đẹp chính là nguồn cảm hứng vô tận khiến Julius cầm máy rong ruổi hơn 19 quốc gia trên thế giới để có thể ghi lại những khoảng khắc tuyệt đẹp mà Mẹ thiên nhiên ban tặng.
Những bức hình của Julius hút hồn người xem bởi sự hòa quyện giữa thiên nhiên và con người, bởi sự sáng tạo trong nghệ thuật, vẻ đẹp huyền bí đôi khi có nét ma mị càng khiến cho bức ảnh đó thêm phần hoàn hảo.
Cùng ngắm nhìn những "siêu phẩm" của Kähkönen nhé!
Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 1    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 2    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 3    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 4    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 5    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 6    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 7    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 8    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 9    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 10    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 11    Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 12
Những bức ảnh đẹp về thiên nhiên ngỡ như không có thực ảnh 13
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!