Những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh trên khắp thế giới

Những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh trên khắp thế giới
HHT - Từ hàng nghìn bài dự thi cuộc thi nhiếp ảnh du lịch năm 2018, các chuyên gia của Cntraveler đã tập hợp ra những bức ảnh về ánh sáng đẹp nhất thế giới.
Những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh trên khắp thế giới ảnh 1

"Lần đầu tiên đến Mandalay, Myanmar chúng tôi đã rất may mắn. Khi đứng trên đỉnh núi vào buổi sáng sớm, chúng tôi được nhìn thấy bình minh chuyển bầu trời từ màu xanh sang màu đỏ, rồi ánh sáng Mặt Trời vàng óng bắt đầu hiện ra” - Weng Sang Wong.

Những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh trên khắp thế giới ảnh 2

"Ảnh chụp tại Jaipur, nơi được gọi là Thành phố Hồng của Ấn Độ. Những tia nắng mềm mại trong buổi chiều muộn chiếu sáng tất cả mọi góc của thành phố, mang theo các ánh đỏ và hồng. Khi một chiếc taxi đi xhuyeen qua lớp sương của hoàng hôn, một lớp bụi mờ nằm lại phía sau nó. Khung cảnh khiến tôi như bị thôi miên” - Lorraine Yip.

Những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh trên khắp thế giới ảnh 3

"Một chú hồng hạc cô đơn đang đứng tìm mồi khi Mặt Trời hiện ra phía đằng chân trời khiến nó như biến thành một màu vàng lấp lánh”- Sambath Subbaiah.

Những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh trên khắp thế giới ảnh 4

“Vào 3h36 tại Ginza, Tokyo, nhiệt độ lúc này là 26,8 độ C. Tôi nâng máy ảnh để chụp hình ảnh mặt trời chiếu sáng qua những tòa nhà bằng kính và người dân đang đi bộ quanh đó” - Hao Wu.

Những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh trên khắp thế giới ảnh 5

"Chúng tôi đến Vestrahorn vào tháng Ba năm nay và may mắn là thời tiết rất tốt. Với chiếc máy bay điều khiển từ xa, tôi đã cố gắng chụp lại phong cảnh tuyệt đẹp của Iceland” - Manish Mamtani.

Những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh trên khắp thế giới ảnh 6

"Những con voi trẻ thường bước vào cuộc giao tranh thân thiện từ rất sớm, điều này giúp định hình cấu trúc xã hội và chiến thuật sống còn. Tôi nhìn thấy hai chú voi bước vòng quanh nhau rồi tiến đến gần trong ánh vàng mặt trời phủ khắp chúng.” - Abhilash Kar.

Những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh trên khắp thế giới ảnh 7

"Tôi chụp bức ảnh tuyệt đẹp này ở Iceland sau khi đi bộ vài kilomet đến hang. Tôi đi cùng một nhóm người và người hướng dẫn viên chỉ cho chúng tôi cách họ kiểm tra các hang băng hàng năm như thế nào” - Tom Parsons.

Những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh trên khắp thế giới ảnh 8

"Công viên quốc gia Zion là công viên đầu tiên tôi đến và tôi đã quay trở lại đây liên tục nhiều lần. Vẫn còn rất nhiều thứ để khám phá ở vùng đất rộng lớn này. Bức ảnh này tôi chụp cảnh hoàng hôn khi đi trên đường dẫn ra hồ Emerald” - Sanket Kolhe.

Những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh trên khắp thế giới ảnh 9

"Nhiệt độ sáng hôm đó khá lạnh. Khi Mặt Trời ló ra từ đỉnh ngọn núi, những tia nắng chiếu sáng Hokkaido, Nhật Bản." - Morio Okubo.

Những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh trên khắp thế giới ảnh 10

"Tôi đi đến hồ ở Wyoming vào khoảng 4 giờ sáng để hi vọng bắt được cảnh bình minh. Một đám sương mờ đang bay lên từ mặt nước hồ ấm áp. Mặc dù nhiệt độ lạnh, một người chèo thuyền kayak đã có mặt ở đây. Sự hiện diện của anh khiến bức ảnh của tôi trở nên sinh động hơn." - Ron R.

Những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh trên khắp thế giới ảnh 11

"Leo núi không chỉ có ở rừng. Ngọn núi Lion của Hongkong nằm ngay ở trung tâm thành phố. Đó là điều khiến Hongkong trở nên đặc biệt.” - M. Chak.

Những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh trên khắp thế giới ảnh 12

"Husfjell, Senja, Na UY. Sau nhiều giờ trèo qua tuyết, chúng tôi đã lên đến đỉnh núi. Sau khi ngắm cảnh hoàng hôn muộn, chúng tôi dựng lều và còn chiêm ngưỡng được cực quang Bắc. Bức ảnh chính là thời điểm yêu thích nhất của tôi, chụp lại ánh sáng phương Bắc của Nauy" - Johan Vesters.

Những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh trên khắp thế giới ảnh 13

"Đó là một buổi sáng sớm với bình minh tuyệt đẹp ở vịnh St. Andrew, Đảo Nam Georgia. Hai chú chim cánh cạnh đang đứng cạnh nhau dưới ánh Mặt Trời. Đây là hình ảnh mà tôi sẽ nhớ mãi trong cuộc đời mình.”

Những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh trên khắp thế giới ảnh 14

"Tsukigase Nara, Nhật Bản" - ta2funk Ito

Những bức ảnh tuyệt đẹp về hoàng hôn và bình minh trên khắp thế giới ảnh 15

"Trèo lên đỉnh núi để ngắm những tia nắng cuối ngày trên sa mạc đỏ rực.” - Yesha C.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm